Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Khóa học Solidworks Online

Khóa học Solidworks Online

Khóa học solidworks online là khóa học thiết kế giúp cho người học dễ dàng hơn trong việc tự chủ thời gian và thuận tiện hơn khi ở xa trung tâm nhưng kiến thức vẫn đảm bảo đầy đủ và chất lượng. Khóa học phù hợp với những bạn bị hạn chế bởi khoảng cách địa lý, thời gian, hoặc không sắp xếp được công việc để tham gia các buổi học offline..

Việc học solidworks khá quan trọng bởi đây là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Khóa học phù hợp với những bạn vừa mới bắt đầu, các bạn sinh viên, kỹ sư hay cả doanh nghiệp cũng sẽ có lộ trình học dành riêng cho từng đối tượng. Chính vì thế việc lựa chọn một trung tâm uy tín như Học Cơ Khí nhằm giúp bạn có hướng đi rõ ràng hơn sau khi học.

Khóa học Solidworks Online

Những đặc điểm nào của học khiến các bạn học viên nên tham gia khóa học solidworks online

  1. Môi trường học tập chuyên nghiệp chuẩn quốc tế

Ngoài sự đầu tư về mặt kiến thức, trung tâm còn khá quan tâm đến môi trường giảng dạy và học tập cho tất cả các đối tượng học viên. Giúp cho việc học solidworks online cho người mới bắt đầu trở nên hiệu quả hơn đó chính là sự đầu tư tỉ mỉ mà khi các bạn đến với trung tâm.

  1. Nhu cầu công việc trên thị trường cao

Sức hot của ngành nghề thiết kế cơ khí đang xâm chiếm trên thị trường hiện nay. Điều đó đồng nghĩa với việc các kỹ sư thiết kế sẽ được các nhà tuyển dụng để mắt đến và mời gọi về hợp tác làm việc. Đồng thời, đây là một lĩnh vực đòi hỏi kiến thức chuyên môn khá cao, cho nên việc bạn học solidworks online sở hữu chứng chỉ sẽ dễ dàng vượt qua các bài test của nhà tuyển dụng và tiếp thu công việc  cực kỳ nhanh.

  1. Tự tin sử dụng phần mềm và áp dụng vào công việc thực tế

Hình thức học khóa học solidworks online chính là tài liệu tự học solidworks lý thuyết xen kẽ với bài tập thực hành vừa nắm vững kiến thức quan trọng, vừa làm quen dần với các công cụ trên phần mềm. Nhờ vào kinh nghiệm làm việc của các giảng viên, áp dụng hình thức học này giúp cho các bạn dễ dàng làm quen với công việc, nhập cuộc nhanh hơn và đáp ứng chất lượng cao khi đi làm.

  1. Tự sản xuất, kinh doanh riêng

Khi bạn đã đạt đến trình độ thiết kế Solidworks chuyên nghiệp, có thể tự tin lập nghiệp bằng cách tạo cơ sở kinh doanh riêng, tự sản xuất các sản phẩm hoặc vẽ thuê để kiếm thêm thu nhập.

tài liệu tự học solidworks

Đa dạng cấp độ khóa học solidworks online cho các bạn dễ dàng lựa chọn

Khóa học Solidworks online có nhiều cấp độ, nhằm đáp ứng cho tất cả các đối tượng đến với trung tâm đều có thể lựa chọn cấp độ phù hợp với mình. Học Cơ Khí đã nghiên cứu từng cấp độ ứng với nội dung và bài tập khác nhau, bao gồm:

Khóa học dạy vẽ Solidworks cơ bản

Đây là khóa học thiết kế riêng cho những bạn học viên vừa mới bắt đầu, những bạn chưa biết đến Solidworks, hoặc đã học sơ qua trên trường nhưng vì thời lượng buổi học khá ít. Bạn đã đi làm nhưng chỉ dậm chân tại chỗ nhưng công việc đơn giản và khó có thể thực hiện một bản vẽ vì kiến thức hạn chế. Chính vì thế, khóa học nhằm giới thiệu tổng quát về lý thuyết phần mềm, các công cụ và giúp làm quen với cách lên ý tưởng để thiết kế cho các sản phẩm cơ bản.

Khóa học Solidworks nâng cao

Khóa học solidworks nâng cao chỉ phù hợp với học viên đã trải qua một lớp học cơ bản, đã có sẵn kiến thức cơ bản về phần mềm và thực hiện các sản phẩm cơ bản. Lộ trình của khóa học này được thiết kế với nội dung nâng cao hơn, nội dung được thiết kế một cách chỉnh chu, tránh lan man và kết nối với các bài tập thực hành khá giống với công việc thực tế tại doanh nghiệp. Í đồ cho lộ trình này vừa giúp học viên không chỉ hiểu hơn về nội dung, mà còn được tiếp cận với công việc thực tế để có thể đi làm ngay luôn. Trong khóa học này, bạn sẽ được làm quen với nhiều module như professional, sheet metal, drawing tools, weldments…

Khóa học solidworks cơ bản và nâng cao

Thay vì phải mất thời gian cho từng khóa học solidworks riêng biệt, hoặc các bạn học viên có mục tiêu học để phục vụ cho công việc thì nên lựa chọn khóa học này. Nội dung thiết kế liên kết từ cơ bản đến nâng cao, với lộ trình này thời gian học sẽ dài hơn nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn nếu đầu tư cho mình nguyên cả lộ trình.

 học solidworks online cho người mới bắt đầu

Ngoài hình thức học khóa học solidworks online, học viên còn có những lựa chọn gì?

Nếu bạn đang băn khoăn vẫn chưa xác định được hình thức học khóa học solidworks online có thực sự phù hợp với mình hay không, thì cũng đừng lo lắng nhé, dưới đây có đa dạng các hình thức học cho bạn tha hồ lựa chọn:

Học Solidworks ở tpHCM trực tiếp tại trung tâm Học Cơ Khí:

Hình thức học phù hợp với người có nhiều thời gian rảnh, ở gần trung tâm hoặc muốn học trực tiếp để dễ dàng trao đổi và tiếp thu hiệu quả hơn.

Tự học solidworks online qua dvd: 

Bộ video đã được giảng viên quay sẵn, học viên sau khi mua khóa học sẽ được cấp cả video và kho tài liệu bài tập thực hành. Ưu điểm của khóa học này chính là bạn có thể tự học solidworks online và sử dụng bộ video đến suốt đời mà không phát sinh thêm chi phí nào, đồng thời có kho bài tập lớn giúp bạn luyện tập thường xuyên với từng cấp độ khác nhau để thành thạo phần mềm.

Học Solidworks ở tpHCM

Học solidworks cấp tốc online hoặc offline:

Hình thức học này rất phù hợp với những ai đang muốn đẩy nhanh tiến trình học để đi làm. Ưu điểm của hình thức học này đó chính là độ chất lượng cao hơn, việc học kèm với giảng viên giúp bạn đạt hiệu quả cao, có người dẫn dắt từ đầu đến cuối, và hỗ trợ xuyên suốt quá trình học. Tuy nhiên về học phí thì học kèm có phần nhỉnh hơn so với các hình thức còn lại nên các bạn có thể cân nhắc lựa chọn.
Dù là học phí khóa học solidworks online giá rẻ nhưng bạn hoàn toàn yên tâm vì trước, trong và sau khi học bạn vẫn sẽ được hỗ trợ những giải đáp về phần mềm, hỗ trợ viết CV cho công việc và tư vấn lựa chọn ngành nghề phù hợp. Chính vì vậy, hãy nhanh tay lựa chọn trung tâm Học Cơ Khí để được sở hữu khóa học solidworks online với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SOLIDWORKS – HỌC CƠ KHÍ

CN1: 95 Quảng Hiền, Phường 11, quận Tân Bình, TpHCM

CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức (Gần Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM).

Điện thoại: 033.666.2767 (Mr.Thảo) 0789.280721 hoặc 0961.304.638 (Ms.Ngọc)

Website: http://www.cokhi.org

Email: hoccokhi.org@gmail.com

%d bloggers like this: