Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Khóa Học Solidworks online cơ bản

Khóa Học Solidworks online cơ bản

Khóa học Solidworks online Cơ bản

Khóa Học Solidworks online cơ bản là khóa học đào tạo học viên bắt đầu những thứ cơ bản nhất, khóa học phù hợp với người mới chưa biết đến solidworks bao giờ. Việc học Solidworks cơ bản vô cùng cần thiết, bởi nó cung cấp cho bạn những kiến thức căn bản, là cơ sở để bạn tiếp tục học một khóa nâng cao sau này nếu muốn có được chứng chỉ ngành nghề và công việc ổn định.

Hiện nay việc học qua online không còn quá nhiều cản trở, bởi đây là hình thức học đã quen thuộc với các bạn giới trẻ. Đặc biệt, để cho học viên không quá lo lắng về chất lượng học online, Học Cơ Khí đã không ngừng cải tiến chất lượng về mặt nội dung lẫn hình thức để đảm bảo chất lượng cho việc học solidworks online cho người mới bắt đầu không kém gì với khóa học offline.

Khóa Học Solidworks online cơ bản

Tại sao nên chọn phần mềm Khóa Học Solidworks online cơ bản?

 • Cho đến thời điểm hiện nay, Solidworks đang là phần mềm thiết kế được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên khắp thế giới.
 • Có hơn 60% doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm, điều đó cho thấy sự cần thiết của solidworks trong thiết kế và nhu cầu tuyển dụng khá lớn.
 • Giao diện phần mềm thân thiện, dễ sử dụng, giúp cho người học nhanh chóng làm quen và tiếp cận phần mềm.
 • Chức năng của solidworks 2022 chính là có khả năng thực hiện nhiều giai đoạn từ công việc thiết kế, đến lắp ráp, mô phỏng và xuất bản vẽ gia công sản phẩm.
 • Solidworks đang được nhiều hãng công nghệ nổi tiếng kết hợp để tạo ra những phần mềm có tính năng tối ưu hóa khả năng solidworks trong công việc. Nhờ vào đó mà bạn có thể sử dụng tính năng của Solidworks để mở rộng ra và không cần phải học thêm bất kỳ phần mềm thiết kế nào.
 • Nơi có cộng đồng kỹ sư thiết kế phần mềm, người học sử dụng đông đảo, giúp cho việc trao đổi và hỗ trợ nhau trở nên thuận tiện hơn.
 • Giáo trình Solidworks có nhiều module khác nhau, mỗi module đều có chức năng riêng để hỗ trợ trong từng giai đoạn như: Khuôn mẫu, kim loại tấm, khung dầm, mô phỏng, phân tích… và có thể thực hiện các công việc trên chỉ trên một phần mềm Solidworks.
Khóa Học Solidworks online cơ bản

Học viên có thể lựa chọn những hình thức học nào ngoài Khóa Học Solidworks online cơ bản ?

Đối với việc học online, học viên có thể tự linh động thời gian học và tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Đó chính là ưu điểm cho những bạn ở xa nhưng muốn lựa chọn Học Cơ Khí là trung tâm giảng dạy. Tuy nhiên, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các hình thức học khác thì dưới đây sẽ có những thông tin về khóa học cho bạn tham khảo:

Khóa học Solidworks trực tiếp tại trung tâm 

Với những bạn thắc mắc nên tìm khóa học solidworks ở đâu tphcm uy tín, giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thì Học Cơ Khí chính là cái tên mà bạn không thể bỏ lỡ. Với hình thức này, bạn sẽ được học dưới lộ trình chuẩn quốc tế, nội dung buổi học không chỉ xoay quanh lý thuyết mà còn kết hợp với thực hành. Điều này mang lại hiệu quả cực cao, chưa kể đến việc học trực tiếp còn có cơ hội để học viên trao đổi với giảng viên dễ dàng, giảng viên dễ quan sát học viên để kịp thời bổ sung sai sót.

Học trực tiếp 1 kèm 1 với giảng viên

Nếu bạn đang mong muốn học solidworks hiệu quả, dễ dàng trao đổi với giảng viên, rút ngắn thời gian cho lộ trình học cơ bản để tiếp tục học nâng cao thì việc học trực tiếp cực kỳ phù hợp cho bạn. Tuy nhiên hình thức học này thì học phí nhỉnh hơn các khóa học còn lại.

Tự học Solidworks cơ bản qua dvd của trung tâm thiết kế

Nếu bạn đang khá bận rộn với công việc, không có thời gian để tham gia theo lịch học của lớp học Solidworks online giá rẻ hoặc offline thì bộ dvd tự học mà trung tâm cung cấp rất phù hợp với bạn. Với bộ video tự học, bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi bạn muốn. Trung tâm sẽ cung cấp bộ bài tập vẽ solidworks cơ bản để bạn luyện tập sau mỗi video lý thuyết.

Khóa Học Solidworks online cơ bản

Hoàn thành Khóa Học Solidworks online cơ bản , học viên được nhận những lợi ích nào?

 1. Tài liệu giáo trình: Hầu hết các nội dung kiến thức trọng tâm nhất đều được chọn lọc bởi giáo sư nổi tiếng. Nhằm đưa các nội dung cần thiết cho một khóa học cơ bản chất lượng đến học viên cơ khí.
 2. Thực hiện các bản vẽ thực chiến: Khi kết thúc chương trình học, học viên có khả năng tự thực hiện các bản vẽ cơ bản. Tự động lên ý tưởng và biết cách điều khiển bản vẽ theo hướng tư duy của mỗi bạn học viên.
 3. Cơ hội việc làm cao: Là một trong những ngành nghề cực hot và thiếu nhân lực, thiết kế cơ khí giúp bạn có cơ hội việc làm tốt hơn, mức lương cao và dễ dàng đi xin việc sau khi có được chứng chỉ Solidworks cơ bản.
 4. Hỗ trợ trước, trong và sau khi hoàn thành Khóa Học Solidworks online cơ bản: 
 • Trước khi học: Tất cả các bạn học viên trước khi đăng ký một khóa học bất kỳ nào đó đều được đội ngũ tư vấn của chúng tôi hướng dẫn lựa chọn lớp học kỹ càng, bởi khi bạn chọn đúng lớp học phù hợp với trình độ và nhu cầu của mình thì hiệu quả học cao hơn rất nhiều, tránh bị lãng phí thời gian và tiền bạc.
 • Trong quá trình học: Bạn sẽ được giảng viên chỉ dẫn nhiệt tình từ cái cơ bản đến nâng cao. Luôn được giảng viên quan sát, dẫn dắt để không bị hổng kiến thức. Học viên được cung cấp kho tài liệu, bài tập solidworks với nhiều dạng khác nhau được lấy từ các công việc thực tế tại doanh nghiệp. 
 • Sau khi học: Học viên sau khi học được hướng dẫn thi lấy chứng chỉ, được hỗ trợ giới thiệu việc làm, hỗ trợ viết Cv xin việc, và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về công việc cho học viên.
Khóa Học Solidworks online cơ bản

Cam kết dành cho học viên lựa chọn Khóa Học Solidworks online cơ bản tại Học Cơ Khí

Chất lượng đào tạo số 1:

 • Học viên được sử dụng phần mềm có bản quyền thuộc chính hãng Solidworks
 • Thường xuyên cập nhật giáo trình và chương trình đào tạo, các phiên bản phần mềm chính hãng để đảm bảo phù hợp với xu thế.
 • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức giảng dạy, đào tạo ra một kỹ sư chuyên nghiệp. Đồng thời đội ngũ chúng tôi rất nhiệt tình, hỗ trợ tối đa học viên xuyên suốt quá trình học để đảm bảo chất lượng đầu ra 100%.

Nhanh tay đăng ký khóa học và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SOLIDWORKS – HỌC CƠ KHÍ

Địa chỉ Tân Bình: 95 Quảng Hiền, Phường 11, quận Tân Bình, TpHCM

Địa chỉ Thủ Đức: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức (Đối diện Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM).

Điện thoại: 033 666 2767 (Mr.Thảo) hoặc 0961 304 638 (Ms.Ngọc)

Website: http://www.hoccokhi.org

Email: hoccokhi.info@gmail.com

%d bloggers like this: