Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Khóa Học Solidworks online nâng cao

Khóa Học Solidworks online nâng cao

Khóa học Solidworks online nâng cao

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, phương thức học tập online đang trở nên phổ biến và dễ lựa chọn nhất hiện nơi. Với hình thức học online, bạn có thể tự chủ được thời gian của mình và học bất cứ nơi đâu khi đăng ký các khóa học bên Học Cơ Khí. Hình thức này phù hợp với những người không có nhiều thời gian để theo lớp học tại trung tâm, chính vì thế khóa học Solidworks online nâng cao sẽ là lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn. Để đảm bảo cập nhật lịch học online thường xuyên, trung tâm Học Cơ Khí đã không ngừng tuyển sinh ở khắp mọi nơi đăng ký khóa học Solidworks nâng cao.

Khóa học Solidworks online nâng cao là gì? 

Khóa học solidworks nâng cao là khóa học giảng dạy với nội dung 5 trong 1 tại trung tâm Học Cơ Khí. Khóa học gồm nhiều nội dung khác nhau, các bạn sẽ được training các module trước khi đăng ký khóa học. Đặc biệt nội dung khóa học được đảm bảo đào tạo chuyên nghiệp, nội dung chuẩn hãng về phần mềm Solidworks, bao gồm các nội dung như: 

 • Khóa học thiết kế kim loại tấm ( sheet metal)
 • Khóa học thiết kế khuôn mẫu, tách khuôn tạo insert
 • Khóa xuất bản vẽ kỹ thuật Drawing Tools
 • Khóa dạy vẽ Solidworks nâng cao
 • Học thiết kế khung dầm Weldments

Để hiểu rõ hơn về nội dung đào tạo của các module của solidworks nâng cao, các bạn có thể xem các nội dung ở phía cuối bài.

Tại sao người học cần phải có chứng chỉ khóa học solidworks online nâng cao?

Đối với người làm trong lĩnh vực thiết kế, trình độ và kiến thức cực kỳ quan trọng. Đây là yếu tố vô cùng cần thiết và buộc người kỹ sư cần phải có trước khi muốn tham gia vào các công việc thiết này. Bởi đây là phần mềm khá phức tạp, đòi hỏi bạn phải đầu tư kiến thức và trải qua quá trình rèn luyện mới có thể tự tin đứng máy thiết kế. Một chứng chỉ Solidworks nâng cao nhằm khẳng định trình độ của mỗi người, nó đại diện cho hành trình học thiết kế và năng lực cá nhân. Chính vì thế, chứng chỉ Solidworks được cấp bởi hãng Dassault Systemes dành cho tất cả những bạn yêu thích, đam mê với thiết kế cơ khí và bắt buộc phải có khi đi làm.Nhằm đáp ứng cho mọi học viên được thi chứng chỉ sau khi ra trường, lớp học solidworks tại Học Cơ Khí cực kỳ phù hợp với mọi đối tượng bằng những phương pháp học hiện đại được trung tâm nghiên cứu, trong đó không thể không kể đến sự thành công của khóa học Solidworks online nâng cao dành cho các bạn học viên.

Đối tượng nào có thể đăng ký khóa học Solidworks online nâng cao?

Để học khóa học solidworks online nâng cao, yêu cầu học viên phải có sẵn nền tảng kiến thức, đã trải qua lớp học về solidworks cơ bản thì mới có thể học nâng cao hơn. Chính vì thế đối tượng phù hợp với khóa này bao gồm:

 • Người đang làm việc liên quan đến các lĩnh vực như: Kỹ sư thiết kế, cơ khí, kiến trúc, nội thất, sản xuất kim loại tấm, thiết kế tạo dáng, kỹ thuật thiết kế khuôn mẫu, ô tô và kết cấu.
 • Sinh viên học các ngành cơ điện tử, thiết kế cơ khí chế tạo máy, ô tô, tự động hóa… đã có học về nội dung cơ bản trên lớp, và muốn học nâng cao hơn để thực hiện làm đồ án tốt nghiệp và hỗ trợ cho công việc sau khi ra trường.
 • Kỹ sư chăm sóc khách hàng, phụ trách công việc báo giá sản phẩm để tăng độ chuyên nghiệp trong công việc và bán hàng hiệu quả hơn.
 • Bạn đang đi làm tại các doanh nghiệp về các công việc thiết kế, nhưng kiến thức vẫn còn hạn chế, chưa đủ để đáp ứng được yêu cầu trong công việc.
 • Người có đam mê với lĩnh vực cơ khí, muốn theo đuổi khóa học để có thêm công việc tay trái, tăng thêm thu nhập.
 • Bạn mong muốn được làm việc tại các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp ở nước ngoài, hoặc nâng cao độ chuyên nghiệp để có mức lương hấp dẫn.

Với giáo trình solidworks, Học Cơ Khí đã nghiên cứu khá chặt chẽ về nội dung, đảm bảo khối lượng kiến thức đưa vào giảng dạy đầy đủ. Chương trình đào tạo chính hãng, kết hợp hình thức học lý thuyết và thực hành để tăng hiệu quả việc học lên cao hơn. Đây chính là đặc điểm mà không phải bất cứ trung tâm nào cũng có được, riêng Học Cơ Khí đảm bảo sau khi hoàn thành lớp học bạn hoàn toàn có thể tự tin đi làm tại doanh nghiệp.

Tham gia học khóa học Solidworks online nâng cao- cơ hội đón nhận nhiều ưu đãi

Không những là một trung tâm giảng dạy uy tín hàng đầu Việt Nam, Học Cơ Khí luôn biết cách để tri ân đến học viên của mình bằng cách đưa ra nhiều ưu đãi đăng ký khoá học cực kỳ hấp dẫn:

 • Ưu đãi giảm học phí 10% dành cho học viên đăng ký với nhóm từ 5 người trở lên.
 • Giảm ngay 10% học phí khi đăng ký từ 2 khoá học.
 • Hỗ trợ học lại hoặc cấp giáo trình học Solidworks online nếu bạn vẫn chưa nắm vững kiến thức, ôn lại giáo trình nếu quên kiến thức.
 • Học viên được hỗ trợ tặng thêm tài liệu và bài tập thiết kế kim loại tấm Sheet metal
 • Tặng bài tập và tài liệu cho khóa học thiết kế khung dầm weldment
 • Tặng kho bài tập solidworks nâng cao pdf thực hành và tài liệu tham khảo kiến thức.

Ưu điểm của khóa học solidworks online nâng cao

Khóa học solidworks online sẽ giúp cho học viên được học kiến thức và thiết kế thực tế một cách dễ dàng. Với khóa học online, học viên có thể lựa chọn thời gian tự học phù hợp mình và tự do linh hoạt địa điểm học tập mà không ảnh hưởng gì. Trong quá trình học, bạn sẽ được giảng viên hỗ trợ trước, trong và sau khi hoàn thành khóa học. 

 • Trước khi học: bạn sẽ được tư vấn lựa chọn lớp học, hay khóa học phù hợp với năng lực hiện tại, và đi đúng hướng như mục tiêu của học viên.
 • Trong quá trình học: có đội ngũ giảng viên hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về bài học, hướng dẫn làm những bài tập phức tạp, đồng hành và hỗ trợ thường xuyên để củng cố kiến thức.
 • Sau khi học: học viên được hỗ trợ học lại nếu chưa hiểu bài, được hướng dẫn chọn doanh nghiệp uy tín, và hướng dẫn viết CV xin việc cho học viên của trung tâm.

Đăng ký ngay khóa học solidworks online nâng cao để được học trong môi trường chuyên nghiệp, trải nghiệm những đãi ngộ của trung tâm dành cho học viên. Đồng thời được giảng viên chia sẻ các kiến thức thực tế vô cùng bổ ích, đến ngay với Học Cơ Khí nhé!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SOLIDWORKS – HỌC CƠ KHÍ

Địa chỉ Tân Bình: 95 Quảng Hiền, Phường 11, quận Tân Bình, TpHCM

Địa chỉ Thủ Đức: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức (Đối diện Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM).

Điện thoại: 033 666 2767 (Mr.Thảo) hoặc 0961 304 638 (Ms.Ngọc)

Website: http://www.hoccokhi.org

Email: hoccokhi.info@gmail.com

%d bloggers like this: