Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Khóa học Solidworks từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học Solidworks từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học Solidworks từ cơ bản đến nâng cao – Bước ngoặt cho sự nghiệp của bạn

Bạn là sinh viên hoặc người đi làm trong lĩnh vực kỹ thuật, thiết kế, chế tạo máy? Bạn muốn nâng cao kỹ năng thiết kế 3D, tạo bản vẽ 2D, phân tích kết cấu, động lực học, chuyển động, lắp ráp, gia công CNC… trên phần mềm Solidworks? Bạn muốn có một chứng chỉ quốc tế về Solidworks để thể hiện năng lực và tăng cơ hội bvvv vviệc làm? Bạn đang tìm kiếm một khóa học Solidworks từ cơ bản đến nâng cao uy tín, chất lượng và hiệu quả?

Nếu bạn có những câu hỏi trên, thì bạn đã đến đúng nơi. Trung Tâm Học Cơ Khí là địa chỉ tin cậy cho bạn để học Solidworks từ cơ bản đến nâng cao. Với chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, giảng viên giàu kinh nghiệm và uy tín, cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, Trung Tâm Học Cơ Khí sẽ giúp bạn có nền tảng thiết kế vững chắc và phát triển sự nghiệp của bạn.

Khóa học Solidworks từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên có nền tảng thiết kế vững chắc

Solidworks là một trong những phần mềm thiết kế 3D hàng đầu thế giới, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như ô tô, máy bay, máy móc, điện tử, y tế… Solidworks không chỉ cho phép bạn thiết kế các chi tiết, bộ phận, lắp ráp một cách dễ dàng và chính xác, mà còn có thể phân tích các yếu tố như ứng suất, biến dạng, dao động, nhiệt độ… của sản phẩm. Ngoài ra, Solidworks còn có thể tạo bản vẽ 2D chi tiết từ mô hình 3D, tạo các hoạt cảnh chuyển động của sản phẩm, tạo các mã lệnh gia công CNC… Solidworks là một công cụ mạnh mẽ và toàn diện cho các kỹ sư thiết kế.

Tuy nhiên, để sử dụng thành thạo Solidworks không phải là điều dễ dàng. Bạn cần có một khóa học Solidworks từ cơ bản đến nâng cao để học các kiến thức và kỹ năng cần thiết. Khóa học Solidworks từ cơ bản đến nâng cao của Trung Tâm Học Cơ Khí sẽ giúp bạn làm được điều đó. Khóa học bao gồm các nội dung sau:

– Các khái niệm cơ bản về Solidworks, giao diện, cách thiết lập và tùy chỉnh phần mềm

– Các kỹ năng vẽ sketch, tạo các ràng buộc và tham số hóa

– Các kỹ năng tạo các chi tiết 3D bằng các lệnh như Extrude, Revolve, Sweep, Loft, Boundary…

– Các kỹ năng tạo các bề mặt 3D bằng các lệnh như Surface Extrude, Surface Revolve, Surface Sweep, Surface Loft, Surface Boundary…

– Các kỹ năng tạo các chi tiết phức tạp bằng các lệnh như Fillet, Chamfer, Shell, Draft, Rib, Mirror, Pattern…

– Các kỹ năng tạo các bộ phận 3D bằng cách lắp ráp các chi tiết 3D

– Các kỹ năng tạo các ràng buộc lắp ráp, thêm các yếu tố linh hoạt và chuyển động cho bộ phận

– Các kỹ năng tạo bản vẽ 2D chi tiết từ mô hình 3D, thêm các ký hiệu, chú thích, kích thước, bảng vật liệu…

– Các kỹ năng phân tích kết cấu và động lực học của sản phẩm bằng Solidworks Simulation

– Các kỹ năng tạo hoạt cảnh chuyển động của sản phẩm bằng Solidworks Motion

– Các kỹ năng tạo mã lệnh gia công CNC từ mô hình 3D bằng Solidworks CAM

Học Solidworks tại Trung Tâm Học Cơ Khí có gì khác biệt?

Trung Tâm Học Cơ Khí là một trong những trung tâm đào tạo Solidworks uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Khi bạn học Solidworks tại Trung Tâm Học Cơ Khí, bạn sẽ có những lợi ích sau:

– Được học tập theo chương trình được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, bám sát nội dung của các kỳ thi chứng chỉ Solidworks như CSWA, CSWP, CSWE…

– Được học tập với giảng viên VÕ TRƯỜNG THẢO – CHUYÊN GIA SOLIDWORKS EXPERT CSWE, người có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trên phần mềm Solidworks và các phần mềm khác như AutoCAD, Inventor, Onshape, Mastercam… trực tiếp giảng dạy. Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn từng bước, từng chi tiết, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ bạn trong quá trình học tập.

– Được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, có trang bị máy tính cấu hình cao, phần mềm Solidworks bản quyền và các thiết bị hỗ trợ khác.

– Được cung cấp miễn phí đầy đủ giáo trình giảng dạy, tài liệu học tập do trung tâm biên soạn, cập nhật liên tục theo phiên bản mới nhất của Solidworks.

– Được tham gia Khóa học chuyên đề In 3D và in sản phẩm đã thiết kế trên máy In 3D tại trung tâm miễn phí. Bạn sẽ có cơ hội thực hành và trải nghiệm công nghệ in 3D đang rất phát triển hiện nay.

– Được tham gia các hội nhóm câu lạc bộ phần mềm tại trung tâm để trao đổi học hỏi kinh nghiệm miễn phí. Bạn sẽ có cơ hội giao lưu với các bạn học viên khác, các kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp và các chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật.

– Được tham gia và hỗ trợ thi chứng chỉ quốc tế Solidworks. Bạn sẽ được luyện thi và ôn tập kỹ càng trước khi thi. Bạn sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế Solidworks do Dassault Systemes cấp sau khi thi đỗ. Chứng chỉ này sẽ là bằng chứng cho năng lực và kỹ năng của bạn về Solidworks, giúp bạn tăng cơ hội việc làm và thăng tiến trong sự nghiệp.

– Được cam kết đào tạo đến khi thành thạo và hỗ trợ sau khóa học. Bạn sẽ được học lại miễn phí nếu chưa hiểu hoặc chưa vận dụng được kiến thức vào thực tế. Bạn sẽ được hỗ trợ khi gặp khó khăn trong quá trình làm việc hoặc tự học sau khóa học.

Chương trình học và ưu đãi Khóa học Solidworks từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học Solidworks từ cơ bản đến nâng cao của Trung Tâm Học Cơ Khí có thời lượng 60 giờ, được tổ chức vào các buổi chiều và tối trong tuần, phù hợp với thời gian rảnh rỗi của bạn. Bạn có thể lựa chọn học tại trung tâm hoặc học online qua Zoom. Học phí của khóa học là 3.500.000 đồng, bao gồm cả giáo trình, tài liệu và chứng chỉ.

Ngoài ra, khi bạn đăng ký khóa học Solidworks từ cơ bản đến nâng cao tại Trung Tâm Học Cơ Khí, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

– Giảm 10% khi mua từ 2 bộ video tự học. Bạn sẽ có thể học Solidworks mọi lúc mọi nơi với các bộ video hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu của giảng viên VÕ TRƯỜNG THẢO. Có nhiều DVD trong bộ video hướng dẫn học Solidworks, bạn có thể tham khảo tại link sau: https://hoccokhi.vn/video-hoc-solidworks/

– Giảm 10% khi đăng ký từ 2 khóa học trở lên. Bạn sẽ có cơ hội học thêm các khóa học khác như AutoCAD, Inventor, Onshape, Mastercam… để bổ sung kiến thức và kỹ năng thiết kế của bạn.

– Giảm 10% học phí khi đăng ký nhóm 5 học viên trở lên. Bạn sẽ có cơ hội học cùng bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân, tạo không khí học tập vui vẻ và hiệu quả.

Để đăng ký khóa học Solidworks từ cơ bản đến nâng cao, bạn chỉ cần gọi điện đến số điện thoại 0336662767 hoặc vào các trang web https://hoccokhi.vn hoặc https://hoccokhi.org để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn miễn phí.

Đánh giá của học viên sau Khóa học Solidworks từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học Solidworks từ cơ bản đến nâng cao của Trung Tâm Học Cơ Khí đã nhận được nhiều đánh giá tốt của các học viên đã tham gia và hoàn thành xong khóa học. Bạn có thể xem các đánh giá tại link sau: https://www.facebook.com/HocCoKhi/reviews hoặc bạn có thể tìm kiếm từ khóa “Trung Tâm Đào Tạo SolidWorks – Học Cơ Khí” trên Google để xem các đánh giá khác.

Dưới đây là một số đánh giá tiêu biểu của các học viên:

– “Mình đã hoàn thành khóa học Solidworks từ cơ bản đến nâng cao tại Trung Tâm Học Cơ Khí. Mình rất hài lòng với chất lượng giảng dạy của thầy Thảo. Thầy rất nhiệt tình, kiên nhẫn và chuyên nghiệp. Mình đã được thầy hướng dẫn từng bước, từng chi tiết, giải đáp mọi thắc mắc của mình. Mình đã có thể thiết kế được các sản phẩm phức tạp trên Solidworks và thi chứng chỉ CSWP thành công. Mình rất cảm ơn Trung Tâm Học Cơ Khí và thầy Thảo đã giúp mình nâng cao kỹ năng thiết kế của mình.” – Nguyễn Thiện Lân

– “Mình là sinh viên ngành cơ khí, mình muốn học Solidworks để chuẩn bị cho việc làm sau này. Mình đã tìm hiểu và đăng ký khóa học Solidworks từ cơ bản đến nâng cao tại Trung Tâm Học Cơ Khí. Mình rất ấn tượng với chương trình học và giảng viên của trung tâm. Mình đã được học tập theo tiêu chuẩn quốc tế, được cung cấp đầy đủ giáo trình và tài liệu, được tham gia các khóa học chuyên đề và câu lạc bộ miễn phí. Mình đã học được rất nhiều kiến thức và kỹ năng về Solidworks, từ cơ bản đến nâng cao. Mình cảm thấy tự tin hơn khi làm các bài tập, đồ án và thi chứng chỉ. Mình rất cảm ơn Trung Tâm Học Cơ Khí và thầy Thảo đã giúp mình học Solidworks một cách hiệu quả.” – Trần quốc Dũng

– “Mình là người đi làm trong ngành chế tạo máy, mình muốn học Solidworks để nâng cao kỹ năng thiết kế và gia công CNC. Mình đã chọn học Solidworks từ cơ bản đến nâng cao tại Trung Tâm Học Cơ Khí vì mình thấy trung tâm có uy tín và chất lượng. Mình rất hài lòng với khóa học của trung tâm. Mình đã được học với giảng viên là chuyên gia Solidworks, có nhiều kinh nghiệm thực tế và dạy dễ hiểu. Mình đã được học các kỹ năng thiết kế 3D, tạo bản vẽ 2D, phân tích kết cấu, tạo mã lệnh gia công CNC… trên Solidworks. Mình đã có thể áp dụng được kiến thức vào công việc của mình, giải quyết được các vấn đề thiết kế và gia công một cách nhanh chóng và chính xác. Mình rất biết ơn Trung Tâm Học Cơ Khí và thầy Thảo đã giúp mình học Solidworks một cách thực tiễn.” – Lê Công Khanh

Khóa học Solidworks từ cơ bản đến nâng cao – Bước ngoặt cho sự nghiệp của bạn

Solidworks là một phần mềm thiết kế 3D không thể thiếu cho các kỹ sư thiết kế trong thời đại công nghệ 4.0. Học Solidworks từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn có nền tảng thiết kế vững chắc, phát triển sự nghiệp và tăng cơ hội việc làm.

Trung Tâm Học Cơ Khí là địa chỉ tin cậy cho bạn để học Solidworks từ cơ bản đến nâng cao. Với chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, giảng viên giàu kinh nghiệm và uy tín, cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, Trung Tâm Học Cơ Khí sẽ giúp bạn học Solidworks một cách hiệu quả và thực tiễn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy liên hệ ngay với Trung Tâm Học Cơ Khí để đăng ký khóa học Solidworks từ cơ bản đến nâng cao. Bạn chỉ cần gọi điện đến số điện thoại 0336662767 hoặc vào các trang web https://hoccokhi.vn hoặc https://hoccokhi.org để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn miễn phí.

Hãy nhanh tay, số lượng học viên có hạn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Trung Tâm Học Cơ Khí. Hãy cùng Trung Tâm Học Cơ Khí nâng cao kỹ năng thiết kế của bạn với Solidworks từ cơ bản đến nâng cao. Chúc bạn học tập tốt và thành công.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SOLIDWORKS – HỌC CƠ KHÍ

CN1: 95 Quảng Hiền, Phường 11, quận Tân Bình, TpHCM

CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức (Gần Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM).

Điện thoại: 033 666 2767 (Mr.Thảo) 0789.280721 hoặc 0961 304 638 (Ms.Ngọc)

Website: http://www.hoccokhi.org

Email: hoccokhi.org@gmail.com

%d bloggers like this: