Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Khóa học Solidworks – khóa học solidworks cơ bản đến nâng cao

Khóa học Solidworks – khóa học solidworks cơ bản đến nâng cao

Khóa học Solidworks là chủ đề tìm kiếm cực hot từ trước đến nay. Bởi các công cụ của phần mềm Solidworks đóng vai trò quan trọng trong quá trình thiết kế và sản xuất, tạo ra các sản phẩm cơ khí hiệu quả nhất hiện nay. 

Solidworks được sử dụng khá linh hoạt, nhiều chức năng chuyên nghiệp và mang đến giá trị rất lớn cho các kỹ sư cơ khí. Chính vì vậy, khóa học solidworks nhằm đào tạo các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để phục vụ cho công việc và học tập của mọi người.

Tham gia học khóa học solidworks học viên nhận được những lợi ích gì?

 1. Nhu cầu thị trường tăng cao

Có thể nói, một trong những ngành nghề đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay không thể không kể đến thiết kế kỹ thuật cơ khí, chế tạo máy. Tỷ lệ tuyển dụng, chiêu mộ các bạn kỹ sư có năng lực về chung đội ở khắp mọi nơi. Tạo ra nhiều cơ hội việc làm và đãi ngộ hấp dẫn khi học khóa học Solidworks cơ  bản và nâng cao

 1. Tự tin sử dụng được phần mềm solidworks

Học Solidworks cơ bản tại trung tâm Học Cơ Khí ngoài việc giúp bạn nắm vững các quy tắc thiết kế, kiến thức trọng tâm còn giúp tự tin hơn và làm chủ được phần mềm Solidworks. Hình thức giảng dạy hỗ trợ học viên xuyên suốt quá trình học tập của trung tâm, nhằm củng cố kiến thức và kinh nghiệm đảm bảo khi vào nghề không còn bỡ ngỡ và dè chừng.

 1. Áp dụng vào công việc thực tế

Thành thạo hơn các công cụ và biết cách tối ưu trong công việc bằng phương pháp thực hành thường xuyên trên lớp. Là cơ hội để học viên thu về những kinh nghiệm, áp dụng vào công việc thực tế chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

 1. Nâng cao Tư duy trong công việc

Với các giáo trình được biên soạn từ các chuyên gia nổi tiếng, do trung tâm đưa về giảng dạy. Học viên làm việc trên phần mềm với mô hình 2D và 3D dễ dàng tư duy và đưa ra ý tưởng cho sản phẩm thiết kế của mình.

 1. Được học dưới môi trường giảng dạy chuyên nghiệp

Đối với ngành thiết kế kỹ thuật cơ khí, mức độ đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm đối với một nhân viên cực kỳ cao. Hiểu được vấn đề đó, Học Cơ Khí luôn cố gắng mang đến những giá trị lợi ích để đáp ứng với môi trường tuyển dụng hiện nay. Ngoài những lợi ích trên, trong quá trình học bạn sẽ được:

 • Cung cấp bộ tài liệu giáo trình được chuyên gia biên soạn cho khóa học Solidworks hoàn toàn miễn phí.
 • Được giảng viên chia sẻ kiến thức thực tế.
 • Có đội ngũ giải đáp thắc mắc liên quan đến kiến thức bài học, giám sát sửa chữa bài thực hành.
 • Hỗ trợ cài đặt phần mềm trong những ngày đầu để phục vụ học tập.
 • Học viên hoàn toàn có thể tham gia lại khóa học miễn phí khi chưa hiểu bài.
 • Hỗ trợ sinh viên làm đồ án tốt nghiệp và lên ý tưởng.
 • Có cơ hội sở hữu kho tài liệu và bài tập lớn.
 • Đặc biệt còn hỗ trợ viết CV và giới thiệu việc làm cho các bạn kỹ sư.

Khóa học Solidworks với đa dạng khóa học – dễ dàng lựa chọn

Khóa học Solidworks phổ biến nhất là dành cho: kỹ sư cơ khí, thiết kế nội thất, kim loại tấm, quản lý dự án, kỹ sư bán hàng, kỹ sư sản xuất, thiết kế tạo dáng, khuôn mẫu. Hay sinh viên chuyên ngành thiết kế kỹ thuật, người đang làm việc thiết kế….

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn lớp học phù hợp với nhu cầu và mục tiêu công việc đang hướng đến, đây là điều cơ bản giúp bạn học được những kiến thức trọng tâm và hiệu quả hơn. Cụ thể, khóa học Solidworks bao gồm:

 1. Khóa học Solidworks cơ bản

khóa học cơ bản phù hợp với mọi đối tượng, có thể bạn là người mới bắt đầu học, hoặc đã đi làm nhưng kiến thức chưa ổn định. Khóa học nhằm đào tạo từ kiến thức cơ bản nhất từ lý thuyết đến thực hành.

 1. Khóa học Solidworks nâng cao

Sau khi đã có nền tảng kiến thức cơ bản, bạn sẽ được làm quen với nhiều chương trình nâng cao hơn. Bao gồm Drawing Tools, Sheet metal, Professional, Weldments.

 • Khóa học Surface Solidworks

Là khóa học thiết kế và tạo dáng trên các bề mặt nhằm tạo ra các hình dạng và hình học trong sản xuất. Để học và hiểu hơn về chương trình này, đòi hỏi bạn phải có kiến thức nền tảng thật kỹ thì mới có thể tham gia.

 ⇒ Ngoài ra còn có khóa học Motion – Animation: Nội dung chương trình học chuyên mô phỏng chuyển động trong sản xuất và động lực học của sản phẩm.

Có thể lựa chọn hình thức học khóa học Solidworks theo sở thích của mình hay không?

Những năm trở lại đây, việc học online trở nên phổ biến và dễ lựa chọn hơn rất nhiều đối với nhiều đối tượng khác nhau. Hiểu được vấn đề đó, thay vì chỉ tập trung giảng dạy trực tiếp khóa học Solidworks ở TpHCM. Chúng tôi còn nghiên cứu và đưa ra nhiều hình thức giảng dạy online chất lượng, và học viên có thể dễ dàng tìm kiếm hình thức học phù hợp với điều kiện của mình:

 1. Khóa học Solidworks offline:

Ưu điểm: Được học và tương tác trực tiếp với giảng viên. Dễ dàng trao đổi và chỉ dẫn thực hành dưới sự giám sát của giảng viên.

 1. Khóa học Solidworks online:

Ưu điểm: Tham gia lớp học trực tuyến, số lượng học viên ít để đảm bảo chất lượng học tập. Không cần phải di chuyển và có thể học bất kỳ nơi đâu bạn muốn.

 1. Học Solidworks 1 kèm 1:

Ưu điểm: Việc học kèm phù hợp với những bạn có điều kiện hơn, hoặc muốn đẩy nhanh thời gian học kiến thức. Hình thức này sẽ được giảng dạy trực tiếp và kèm sát bởi giảng viên, chỉ dẫn trực tiếp trong quá trình học.

 1. Tự học qua DVD:

Ưu điểm: Cách tự học Solidworks này cực kỳ hiệu quả nếu bạn là một người khá bận rộn, không sắp xếp được thời gian để theo lịch học của trung tâm. Thì việc lựa chọn học qua dvd là điều khá thú vị, không những có thể linh động thời gian học, mà bạn có thể đẩy nhanh quá trình học hơn. Đặc biệt, sở hữu video học Solidworks trọn đời là ưu điểm lớn nhất khi bạn lựa chọn hình thức học này.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn đáp ứng việc học solidworks cấp tốc cho các bạn, nhằm đáp ứng nhu cầu rút ngắn thời gian. Phục vụ cho công việc, học tập của mình và sớm thành thạo phần Solidworks.

Yêu cầu đầu vào đối với khóa học Solidworks

 • Có niềm đam mê với lĩnh vực cơ khí, thiết kế sản xuất, công nghệ ô tô, chế tạo máy…
 • Kỹ sư, người đang làm các công việc kỹ thuật, kỹ thuật viên ngành cơ khí.
 • Nhân viên kinh doanh bản vẽ và bán hàng.
 • Kỹ sư điện, kỹ thuật, xây dựng….

Giảng Viên Khóa học Solidworks

Với Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và được đào tạo chuẩn quốc tế , Khi đăng ký khóa học bạn sẽ được truyền đạt những kinh nghiệm hết sức bổ ích từ các giảng viên được đào tạo chuyên sâu và đã nhận có bằng chứng nhận của hãng Solidworks và đặc biệt là giảng viên VÕ TRƯỜNG THẢO – CHUYÊN GIA SOLIDWORKS EXPERT CSWE, người có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với phần mềm Solidworks và nhiều phần mềm khác như AutoCAD, Inventor, Onshape, Mastercam… trực tiếp giảng dạy.

Với những nội dung liên quan đến khóa học Solidworks do chúng tôi tổng hợp ở trên. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thêm lựa chọn cho việc học chứng chỉ solidworks ở đâu của mình, và tìm được trung tâm phù hợp để đầu tư kiến thức nhé.

Các lớp học được khai giảng thường xuyên, các bạn thường xuyên cập nhật và đăng ký ngay vào form đăng ký của trung tâm Học Cơ Khí nhé!

Một số đánh giá từ các học viên cũ về khóa học Solidworks tại trung tâm Học Cơ Khí

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SOLIDWORKS – HỌC CƠ KHÍ

CN1: 95 Quảng Hiền, Phường 11, quận Tân Bình, TpHCM

CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức (Gần Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM).

Điện thoại: 033 666 2767 (Mr.Thảo) 0789.280721 hoặc 0961 304 638 (Ms.Ngọc)

Website: http://www.hoccokhi.org 

Email: hoccokhi.org@gmail.com

%d bloggers like this: