Chuyển tới nội dung
Khóa học surface Solidworks
Trang chủ » Sách Hay » Khóa Học Surface Solidworks- Khoá Học Thiết Kế Học Cơ Khí.

Khóa Học Surface Solidworks- Khoá Học Thiết Kế Học Cơ Khí.

 • bởi
 • Chưa phân loại

Khóa Học Surface Solidworks

Khóa học Surface Solidworks là khoá học Surface chuyên đào tạo thiết kế các bản vẽ có tính nâng cao. Là một trong những phần mềm thiết kế hàng đầu thế giới, đảm nhiệm các công đoạn phức tạp để tạo ra một sản phẩm cho các lĩnh vực hoạt động thiết kế. 

Một trong những nội dung nâng cao so với mới chức năng của Surface đó chính là thiết kế bề mặt. Tuy nhiên, giao diện của nó cũng khá dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng. Để có thể thiết kế được phần mềm này, đòi hỏi bạn phải có các kiến thức liên quan đến cách thiết kế bản vẽ 2D và 3D. 

Tuy nhiên về độ phức tạp thì Surface lại chiếm nhiều hơn các phần mềm khác, để thiết kế Surface thì phải có đường dẫn dạng path Curves và đường biên dạng Sketch. Vì vậy, khi quét theo đường dẫn, bề mặt sẽ được hình thành và quá trình này không đơn giản đó có thể thực hiện, đòi hỏi độ chuyên nghiệp và linh động để tạo ra các đối tượng

Khi thành thạo được phần mềm này, hiểu được một số cách thiết kế và nguyên lý hoạt động của nó, thì việc thực hành thiết kế kiểu dáng công nghiệp sẽ trở nên dễ dàng, chuyển đổi kích thước cũng không quá khó khăn.

Khóa học surface Solidworks
Khóa học surface Solidworks

Tại Sao Nên Tham Gia Khóa Học Surface Solidworks?

Dựa trên sự phát triển của nền công nghiệp trong và ngoài nước, chắc chắn đây là phần mềm phổ biến và chiếm nhiều ưu thế trong các hoạt động thiết kế, với mục đích hỗ trợ cho các kỹ sư làm việc ở các phân xưởng, doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp thế giới. 

Surface Solidworks hoạt trong trên mọi lĩnh vực liên quan đến thiết kế, và là công cụ đắc lực. Nó có nhiều tính năng đặc biệt để người thiết kế có thể khám phá, và sử dụng vào công việc đạt kết quả tối ưu nhất có thể. Tuy là phần mềm ở dạng nâng cao, nhưng bản vẽ này cũng khá dễ dàng chỉnh sửa, kiểm soát tốt bản vẽ. Một khoá học Surface Solidworks cơ bản sẽ cho bạn làm quen nhiều hơn đến những hình dạng thiết kế, công cụ và kỹ năng xử lý bản vẽ.

Đặc biệt, khi nhu cầu về ngành công nghiệp thiết kế càng cao, mong muốn đưa ra thị trường các sản phẩm độc đáo và không kém phần chuyên nghiệp. Chắc chắn nhu cầu về nhân lực rất lớn. Đòi hỏi về mặt kiến thức và yêu cầu kỹ năng cũng như kinh nghiệm thực tế thì mới có thể đáp ứng được cho công việc, tránh mất thời gian đào tạo. Vì vậy, việc học một khoá học Surface Solidworks miễn phí, hay một khoá học Surface Solidworks online là một điều rất cần thiết. Khi tự tin đứng máy thiết kế, sẽ có rất nhiều cơ hội cho bạn lựa chọn, và một mức lương khá hấp dẫn.

Tự học Surface Solidworks
Tự học Surface Solidworks

Mục Tiêu Đào Tạo Khóa Học Surface Solidworks

Để tất cả các học viên sau khi hoàn thành khóa học, tự tin đi tìm kiếm những công việc mà mình yêu thích… Thì trung tâm sẽ cố gắng để đào tạo tốt nhất có thể, và một số mục đích dưới đây sẽ rất có ích cho bạn: 

 • Đào tạo chuyên sâu về các công cụ, hỗ trợ thực hành thường xuyên để làm quen với cách quản lý đối tượng, quản lý theo hình dáng sản phẩm.
 • Dễ dàng thiết kế, có khả năng kết hợp công cụ và chuyển đổi hình dạng bản vẽ sang dạng bề mặt.
 • Sử dụng thành thạo các đối tượng phần mềm.
 • Nắm bắt các thông tin liên quan đến nhóm lệnh nâng cao, trong đó có lệnh thiết kế bề mặt, xây dựng bề mặt bản vẽ chỉnh sửa nó.
 • Nắm bắt những kiến thức thực tế, áp dụng nhuần nhuyễn vào các bản vẽ với từng dự án khác nhau, có tính phức tạp cao.
 • Thực hành thường xuyên để hiểu nguyên lý hoạt động, áp dụng vào thực hành thực hành thực tế thường xuyên để trình độ nâng cao hơn.

Ai Sẽ Phù Hợp Với Khó Học Surface Solidworks Học Cơ Khí?

Để trở thành học viên khoá Surface Solidworks, trung tâm không yêu cầu nhiều về các học viên, chỉ cần các bạn đam mê với lĩnh vực thiết kế đặc biệt với phần mềm này, cụ thể:

 • Bạn là sinh viên các trường đại học, muốn học thêm về phần mềm để tích lũy kinh nghiệm, sẵn sàng đi làm sau khi hoàn thành chương trình học Đại Học.
 • Là kỹ sư cơ khí, đang đi làm nhưng chưa thực sự thành thạo, vẫn chưa tự tin khi đảm nhiệm các dự án lớn, đòi hỏi trình độ thiết kế cao.
 • Nhân viên thiết kế chuyên về cvs phần mềm khác, muốn học hỏi thêm để mở rộng cơ hội làm việc.
 • ….
Khóa học surface solidworks miễn phí
Khóa học surface solidworks miễn phí

Lý Do Nên Đăng Ký Khoá Học Surface Solidworks Học Cơ Khí?

Là trung tâm nhiều năm hoạt động và đào tạo học viên thành công, Học Cơ Khí được nhận khá nhiều sự tin tưởng của các bạn học viên khắp các tỉnh thành. Cơ sở chính của trung tâm tại Hồ Chí Minh, và còn hỗ trợ cho các bạn ở xa có thể học mà không cần phải trực tiếp đến trường, đó chính là khoá học online và video tự học surface Solidworks. Việc tự học Surface Solidworks sẽ giúp đẩy nhanh tiến trình học và không phải bị gò bó thời gian của bạn

Giáo trình luôn được đầu tư về mặt kiến thức, chú trọng chất lượng học tập hơn số lượng. Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, hỗ trợ tối đa học viên trong quá trình học gặp vấn đề. 

Ngoài  khóa học surface solidworks ở Tphcm ra cũng có khoá học Surface Solidworks tại Bình Dương, Khóa học Surface Solidworks tại Hà nội và đều là khóa học surface solidworks online. Nhanh tay đăng ký để được hỗ trợ miễn phí nhé!

1 Buổi Học solidworks tại trung tâm Học Cơ Khí

Buổi Học solidworks
Khoá học Solidworks online

Nội dung khoá học solidworks Cơ bản Online

Nội dung khoá học solidworks Cơ bản Online
Nội dung khoá học solidworks ở Vĩnh Long
Dưới đây là đánh giá của học viên sau khoá học solidworks :

DVD tự học solidworks cho các học viên ở xa và các bạn bận công việc và không thể tham gia lớp theo giờ.

DVD tự học solidworks
DVD video solidworks nâng cao

Để mua DVD xin điền vào Form bên dưới

Review 6 buổi đầu Khoá học Solidworks online

Review 6 buổi đầu Khoá học Solidworks online
review khoá học solidworks căn bản online

Học Phí Khoá học solidworks của trung tâm Học Cơ Khí

Học Phí Khoá học solidworks của trung tâm Học Cơ Khí
Học phí khoá học solidworks

Đăng ký ghi danh khoá học tại link dưới :

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí
Trung tâm học cơ khí

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí

CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM

CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Email: hoccokhi.info@gmail.com

Fanpage: Học Cơ Khí

Hotline : 0336662767

Nguồn : https://www.hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-solidworks-online

%d bloggers like this: