Chuyển tới nội dung
Học Surface Solidworks
Trang chủ » Sách Hay » Lưu Ngay Khóa Học Surface Solidworks Uy Tín – Học Cơ Khí

Lưu Ngay Khóa Học Surface Solidworks Uy Tín – Học Cơ Khí

 • bởi
 • Chưa phân loại

Bạn muốn học surface Solidworks? Tìm kiếm giáo trình Surface trong Solidworks đầy đủ nội dung khó quá? Làm sao để có thể vẽ Surface trong Solidworks? Muốn học về Solidworks nhưng không biết trung tâm nào uy tín?…. Đây chắc hẳn là một trong những câu hỏi của các bạn học viên khi muốn học Surface Solidworks nhưng chưa tìm được trung tâm phù hợp với mình. Đừng quá lo lắng, nếu bạn đang tìm kiếm khóa học Surface Solidworks thì nhất định đừng bỏ qua bài viết này nhé, Học Cơ Khí sẽ là trung tâm uy tín hàng đầu được các học viên trên cả nước tin tưởng, và là trung tâm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Trung tâm hoặt động đã nhiều năm, và cái tên Học Cơ Khí không còn xa lạ với những ai đang hoạt động trong các lĩnh vực thiết kế cơ khí. Nơi đây mỗi năm tiếp nhận hàng nghìn học viên, có nhiều khóa học được giảng dạy tại trung tâm như Solidworks, Autocad, Inventor, Catia… Khóa học trực tiếp đào tạo cho mọi đối tượng, có thể bạn chưa có kiến thức gì về surface hoặc đã có những vẫn chưa thực hành tốt được. Với những bài giảng và nội dung học đầy đủ kiến thức, đảm bảo học viên được học trong môi trường chuyên nghiệp nhất có thể. Vậy Học Cơ Khí uy tín như thế nào? Hãy cùng theo dõi những thông tin phía dưới nhé!

Học Surface Solidworks
Học Surface Solidworks

Giới Thiệu Về Surface Solidworks 

Surface Solidworks là phần mềm thiết kế công nghiệp phổ biến hiện nay. Trên thị trường hiện nay tồn tại nhiều phần mềm thiết kế được sử dụng rất nhiều, bất kỳ các doanh nghiệp trong nước hay trên toàn thế giới đều sử dụng đến. Vì vậy, Surface cũng là một cái tên không thể thiếu trong số đó, là phần mềm hỗ trợ thiết kế các sản phẩm nhưng ở mức độ cao và phức tạp hơn. 

Để sử dụng được Surface Solidworks, đây là phần mềm yêu cầu kỹ thuật cao. Đòi hỏi những người trực tiếp thiết kế phải đảm bảo rằng bản thân có nhiều kiến thức và kỹ năng, trong đó có kỹ năng tạo mặt phẳng trong Solidworks, kỹ năng tạo dựng khung dây và người thiết kế phải có khả năng sử dụng các nhóm lệnh thông thạo, linh hoạt và độ chính xác cao về thiết kế các bề mặt thì mới có thể xây dựng thành công các sản phẩm.

Việc có thể thiết kế các mặt khối ở trình độ cơ bản sẽ không quá khó khăn cho người thiết kế, cũng như những người đã có học qua một số nội dung cơ bản về phần mềm. Tuy nhiên, để chuyển sang thiết kế bề mặt nâng cao thì đây mới thực sự đòi người thiết kế đầu tư khá nhiên và mặt kinh nghiệm và thời gian để làm quen. Nói cách khách, khi thiết kế sản phẩm có tính phức tạp hơn thì bạn phải đáp ứng đủ trình độ kỹ năng thì mới có thể làm được.

vẽ Surface trong Solidworks
vẽ Surface trong Solidworks

Bạn Sẽ Học Được Gì Khi Tham Gia Khóa Học Surface 

 • Nắm bắt một số kiến thức, làm quen với Surface Solidworks cơ bản đến nâng cao.
 • Biết cách để quản lý các đối tượng trên bản vẽ.
 • Tự tin hơn khi thiết kế, triển khai bản vẽ.
 • Dễ dàng kết hợp và chuyển đổi bản vẽ từ dạng khối sang dạng bề mặt.
 • Sử dụng các kỹ năng, kết hợp thành thạo mọi đối tượng trong Surface.
 • Tiếp thu các kỹ năng, nhóm công cụ và lệnh Surface Flatten trong Solidworks ở dạng nâng cao.
 • Biết cách xây dựng một bản vẽ và chỉnh sửa các chi tiết phức tạp, chuyển Surface sang Solid trong Solidworks.
 • Nâng cao trình độ và áp dụng vào dự án khó.
 • Được đào tạo kiến thức lẫn thực hành để có thể sử dụng các bản thiết kế khó nhuần nhuyễn hơn, đáp ứng với nhu cầu tuyển dụng và tính chất công việc.
 • Có thể ứng dụng ngay vào công việc, đảm bảo hiệu quả làm việc tối đa.
 • Hoàn thành khóa học học viên có thể tự tin khi đi xin việc tại các doanh nghiệp, sẵn sàng thiết kế các dự án được giao, các doanh nghiệp không phải đào tạo lại khi mới vào nghề. Tiến bộ rõ rệt chỉ sau vài buổi thực hành.
Bài tập Surface trong Solidworks
Bài tập Surface trong Solidworks

Tại Sao Nên Tham Gia Học Surface Solidworks Tại Học Cơ Khí.

Học Cơ Khí với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực và kinh nghiệm đào tạo học viên, và đã giúp cho hàng nghìn học viên đạt được mục tiêu của mình sau khi hoàn thành một khóa học. Để có thể được như vậy, trung tâm đã nghiên cứu rất nhiều phương pháp học, đảm bảo tất cả các học viên đều hiểu, thực hành được và tiến bộ dần. 

Bài giảng học Surface Solidworks luôn được chú trọng, bởi đó là kiến thức quan trọng nhằm đảm bảo học viên hiểu, để từ đó có thể áp dụng và thực hành. 

Đa số thời gian học là thực hành, và bài tập Surface trong Solidworks được cung cấp mỗi ngày. Vấn đề này rất hữu ích cho các bạn học viên, để bất kỳ ai cũng có thể đứng máy thiết kế và thành thạo, thì thực hành chính là phương pháp hiệu quả mà trung tâm nghiên cứu.

Ngoài ra khoá học còn tài đạo online cho những đối tượng ở xa trung tâm, bận rộn công việc hay phương tiện đi lại khó khăn.

Nếu bạn đang tìm khóa học Surface Solidworks thì Học Cơ Khí chắc chắn sẽ là nơi đáng để bạn đầu tư. Nhanh tay đăng ký để được hỗ trợ miễn phí nhé!

1 Buổi Học solidworks tại trung tâm Học Cơ Khí

Buổi Học solidworks
Khoá học Solidworks online

Nội dung khoá học solidworks Cơ bản Online

Nội dung khoá học solidworks Cơ bản Online
Nội dung khoá học solidworks ở Vĩnh Long
Dưới đây là đánh giá của học viên sau khoá học solidworks :

DVD tự học solidworks cho các học viên ở xa và các bạn bận công việc và không thể tham gia lớp theo giờ.

DVD tự học solidworks
DVD video solidworks nâng cao

Để mua DVD xin điền vào Form bên dưới

Review 6 buổi đầu Khoá học Solidworks online

Review 6 buổi đầu Khoá học Solidworks online
review khoá học solidworks căn bản online

Học Phí Khoá học solidworks của trung tâm Học Cơ Khí

Học Phí Khoá học solidworks của trung tâm Học Cơ Khí
Học phí khoá học solidworks

Đăng ký ghi danh khoá học tại link dưới :

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí
Trung tâm học cơ khí

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí

CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM

CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Email: hoccokhi.info@gmail.com

Fanpage: Học Cơ Khí

Hotline : 0336662767

Nguồn : https://www.hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-solidworks-online

%d bloggers like this: