Chuyển tới nội dung
Link tải VERO WorkXplore 2021
Trang chủ » Sách Hay » Link tải VERO WorkXplore 2021

Link tải VERO WorkXplore 2021

Link tải VERO WorkXplore 2021

Link tải VERO WorkXplore 2021 là 1 công cụ thiết yếu để đưa sản phẩm ra thị trường bằng các phương tiện hiệp tác và hiệu quả nhất sở hữu thể. WORKXPLORE nổi bật nhờ sở hữu sự hài hòa mạnh mẽ giữa các tính năng hầu hết tính năng , chức năng nói chung cao nhất và tốc độ đáng kinh ngạc. Nó được tăng trưởng đặc biệt để tăng đáng đề cập sự hợp tác, năng suất và hiệu quả trong suốt những hoạt động lớn mạnh sản phẩm đa chức năng của bạn bao gồm: thiết kế, vững mạnh quy trình, sản xuất, chất lượng, bán hàng và giao thiệp khách hàng, sắm hàng, tài liệu sản phẩm và các hoạt động khác.

Phần mềm này rất dễ tiêu dùng và được bề ngoài cho người tiêu dùng không nhất mực phải là chuyên gia CAD để cho phép họ khám phá bất kỳ chiếc tệp CAD 2D / 3D nào.

WORKXPLORE cho phép bạn thực hiện tất cả các mẫu phép đo trên những bộ phận 3D và cung cấp các tính năng phân tách tăng cho phép bạn xác định các khu vực cắt, bề mặt phẳng, độ dày, khối lượng, bề mặt, trọng lượng và cũng để thực hiện hình ảnh cắt ngang động.

Bản vẽ 2D ko còn bắt buộc thiết vì bạn với thể trực tiếp thêm những phép đo kích thước và hình học, chú giải và nhãn vào mô hình 3D. WORKXPLORE cũng cho phép bạn giao du các phòng ban và tập kết 3D cho những nhà thầu phụ, quý khách hoặc đồng nghiệp duyệt y 1 áp dụng độc lập và siêu nhỏ gọn sở hữu thể dễ dàng truyền qua Internet. Người nhận có thể ngay lập tức hiển thị và khiến việc trên mô hình 3D đã nhận.

WORKXPLORE mở và xử lý những tệp 3D lớn, thậm chí rất lớn. Phần mềm sở hữu 1 bộ phương tiện để đơn giản hóa và tuyệt vời hóa xử lý mô hình 3D, từ so sánh tệp 3D đến hoạt ảnh điện ảnh hơi đơn giản hoặc phức tạp và chế độ xem bùng nổ.

Link tải VERO WorkXplore 2021
Link tải VERO WorkXplore 2021

Tính năng VERO WorkXplore 2021

 • Giao diện rõ ràng, thực tế, cho phép người sử dụng tầm nã cập vào mọi các chức năng chủ chốt trực tiếp từ màn hình chính để đảm bảo họ chóng vánh chạy và chạy mang phần mềm.
 • Cho phép người sử dụng xây dựng những nguyên cái hoặc mô hình 3D thống nhất ảo từ các tệp được nhập từ những ứng dụng CAD khác nhau. Người tiêu dùng với thể làm việc trên thiết lập mô hình và cải tiến trước khi cam kết thời kì và tài nguyên để tạo ra một nguyên mẫu thực sự.
 • Ngay cả các người sử dụng CAD không phải là chuyên gia cũng có thể nhanh chóng nắm bắt được các chức năng đo của WorkXplore và ngay lập tức sở hữu được kết quả tốt, bằng phương pháp sử dụng các chế độ lựa tìm được xác định trước của phần mềm.
 • Nhu cầu về bản vẽ 2D giảm lúc người dùng mang thể trực tiếp thêm những phép đo kích thước và hình học, chú thích và nhãn vào mô hình 3D.
 • Cũng cung ứng 1 loạt các chức năng phân tích thường chỉ với sẵn sở hữu những biện pháp CAD tốn kém hơn. Cũng như rất nhanh chóng, những chức năng vô cùng dễ sử dụng.
 • Bao gồm một hạt nhân hoạt hình hầu hết chức năng cho phép người sử dụng tạo ra các khuông nhìn bùng nổ hoặc những di chuyển lắp ráp hoạt hình. Thiết lập hình ảnh động đạt được bằng cách đơn thuần là khởi đầu những di chuyển căn bản như dịch, xoay hoặc làm theo hướng dẫn.
 • Người tiêu dùng mang thể tạo ảnh chụp màn hình để minh họa những tài liệu kỹ thuật và bảng lắp ráp. WorkXplore cũng sở hữu 1 trình thu thập hình ảnh cũng cho phép người sử dụng dễ dàng quản lý và phân phối khối lượng lớn hình ảnh.
 • Điều quan yếu đối với viên chức doanh nghiệp là với thể tiêu dùng các phương tiện giao du nắm bắt chuyên môn cá nhân của họ và cho phép các nhân viên khác khai phá điều này, bất nhắc trình độ kỹ năng phần mềm CAD của họ.
 • Cho phép người sử dụng dễ dàng san sớt các mô hình CAD của họ trong tất cả chuỗi bề ngoài và cung cấp với tất cả những thành viên dự án, cho dù họ là người quản lý sản phẩm, tiếp thị, bán hàng, tham mưu chế tạo bên ngoài, khách hàng và nhà cung cấp.

Cấu hình VERO WorkXplore 2021

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10 / Windows 8.1 / Windows 7
 • Bộ xử lý: Dòng Intel đa lõi trở lên, tương đương Xeon hoặc AMD
 • RAM: 4GB (khuyên dùng 8GB trở lên)
 • Dung lượng đĩa cứng miễn phí: Khuyến nghị 4GB trở lên

Download VERO WorkXplore 2021 Full Cr@ck

VERO WorkXplore 2021.0 (x64).rar

Mật khẩu giải nén : hoccokhi.vn

Hướng dẫn cài đặt VERO WorkXplore 2021

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén file vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Khởi động License Manager và thoát ra
 • Copy file “lservrc” đến đường dẫn “C:\ProgramData\Vero Software\CLS\Mã code của PC bạn\
 • Đã xong vào phần mềm thôi, Video test windows 10 – 64 bit

1 Buổi Học solidworks tại trung tâm Học Cơ Khí

Link tải Vero VISI 2019 Full
Khoá học Solidworks online

Nội dung khoá học solidworks Cơ bản Online

Link tải Vero VISI 2019 Full
Nội dung khoá học solidworks ở Vĩnh Long
Dưới đây là đánh giá của học viên sau khoá học solidworks :

DVD tự học solidworks cho các học viên ở xa và các bạn bận công việc và không thể tham gia lớp theo giờ.

Link tải Vero VISI 2019 Full
DVD video solidworks nâng cao

Để mua DVD xin điền vào Form bên dưới

Review 6 buổi đầu Khoá học Solidworks online

Link tải Vero VISI 2019 Full
review khoá học solidworks căn bản online

Học Phí Khoá học solidworks của trung tâm Học Cơ Khí

Link tải Vero VISI 2019 Full
Học phí khoá học solidworks

Bấm Vào Link dưới để biết được lịch khai giảng của các khoá học solidworks

Đăng ký ghi danh khoá học tại link dưới :

Link tải Vero VISI 2019 Full
Trung tâm học cơ khí

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí

CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM

CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Email: hoccokhi.info@gmail.com

Fanpage: Học Cơ Khí

Hotline : 0336662767

Nguồn : https://www.hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-solidworks-online

%d bloggers like this: