Chuyển tới nội dung
Nên học autocad ở đâu tốt nhất tphcm
Trang chủ » Sách Hay » Nên học Autocad ở đâu tốt nhất TPHCM -Trung tâm Học Cơ Khí

Nên học Autocad ở đâu tốt nhất TPHCM -Trung tâm Học Cơ Khí

  • bởi
  • Chưa phân loại

Autocad là phần mềm thiết kế bản vẽ 2D hoặc 3D cho nhiều ngành nghề khác nhau như kỹ thuật, cơ khí, xây dựng,… Chính vì lẽ đó mà nhu cầu học các khoá học về Autocad ngày càng tăng cao. Nhưng nhiều bạn vẫn còn đang thắc mắc không biết nên học Autocad ở đâu tốt nhất TPHCM. Hãy cùng tham khảo khoá học Autocad của trung tâm Học Cơ Khí nhé. 

Nên học autocad ở đâu tốt nhất tphcm

Tại sao nên học Autocad ở trung tâm Học Cơ Khí

Hiện nay có không ít các trung tâm được thành lập ra để đào tạo các khoá học liên quan đến lĩnh vực cơ khí, đặc biệt là phần mềm Autocad. Tuy nhiên, với nhiều sự lựa chọn như thế, các bạn vẫn còn rất phân vân không biết nên học vẽ Autocad ở đâu là tốt nhất. Nếu bạn đang tìm câu trả lời cho câu hỏi học vẽ Autocad ở đâu TPHCM thì Học Cơ Khí là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. 

Đến với trung tâm Học Cơ Khí, bạn sẽ được làm việc trực tiếp với các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cơ khí và họ sử dụng phần mềm này mỗi ngày. Ngoài ra, họ là những giảng viên có niềm đam mê mãnh liệt với ngành nên họ sẽ không ngần ngại chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm mà mình có được cho những thế hệ sau. Bên cạnh đó, giáo trình của trung tâm cũng được biên soạn từ những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc nên đó sẽ tổng hợp hết những kiến thức hữu ích phục vụ cho ngành và có thể áp dụng ngay sau khi kết thúc khoá học. Nếu có sự thay đổi trong xu hướng phát triển của ngành, tất cả các giảng viên sẽ tập hợp lại để biên soạn lại cuốn giáo trình phù hợp với xu hướng nhất.

Học vẽ autocad ở đâu


Khoá học Autocad của trung tâm Học Cơ Khí có gì đặc sắc

Khi học ở trung tâm Học Cơ Khí các bạn sẽ được hướng dẫn các bước vẽ từ những bước cơ bản nhất, cách trình bày bản vẽ và in bản vẽ hoàn chỉnh như thế nào. Ngoài ra, các bạn còn được rèn luyện các kỹ năng để thực hiện các bản vẽ linh động hơn, chuẩn xác và chuyên nghiệp hơn. 

Khoá học Autocad của trung tâm có khoá học cơ bản và nâng cao cho học viên lựa chọn. Đến với khoá học cơ bản của trung tâm, người học sẽ có cơ hội tiếp xúc với phần mềm Autocad, giao diện và cách thiết lập phần mềm cơ bản. Ngoài ra, các bạn còn được hướng dẫn các lệnh và thao tác sử dụng phần mềm một cách tự tin như cách nhập các lệnh tắt, cách nhập văn bản vào bản vẽ, cách chèn ký hiệu vào bản vẽ và các cách hiệu chỉnh bản vẽ cơ bản theo đúng tiêu chuẩn và tỷ lệ. Sau khi sử dụng thành thạo các lệnh, học viên sẽ được mô phỏng bản vẽ và thực hiện vẽ một bản vẽ hoàn chỉnh nhất.

Đối với khoá học nâng cao của trung tâm, các bạn sẽ được luyện kỹ năng vẽ nhanh và linh động hơn như cách đặt lênh VBA, Lisp, Express tool, triển khai bản vẽ ngay từ những chi tiết đơn giản đến những chi tiết phức tạp nhất. Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn các mẹo vẽ chuyên nghiệp hơn và cách chỉnh sửa các bản vẽ để có được kỹ năng thực hiện các bản vẽ tương lai dễ dàng hơn.

Học vẽ autocad ở đâu tphcm
Học vẽ autocad ở đâu tphcm

Nếu bạn là sinh viên các trường kỹ thuật, cơ khí hoặc xây dựng hoặc là kỹ sư đang làm việc trong lĩnh vực cần thực hiện các bản vẽ thiết kế, mà không biết nên học Autocad ở đâu tốt nhất TPHCM thì vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm Học Cơ Khí để có được tư vấn những khoá học Autocad phù hợp với các bạn nhất nhé.

Video buổi học autocad online

Bài đánh từ học viên trung tâm học cơ khí sau khoá học autocad ở tpHCM :

Mời các bạn xem qua Video bên dưới Review khoá học autocad tại trung tâm học cơ khí

Các bạn ghi danh vào form bên dưới để đăng ký tham gia khóa học autocad nhé .

Lịch khai giảng Khóa học AutoCAD ở TpHcm cơ bản

19h-21h Tối thứ 2, 4, 6 (Khai giảng hàng tháng)

19h-21h Tối thứ 3, 5, 7 (Khai giảng hàng tháng)

Thời gian đào tạo cho khóa học AutoCAD: 24h, chia làm 12 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

Ưu đãi – Học Phí cho khóa học Khóa học AutoCAD tpHCM

Ngoài ra trung tâm còn có DVD bộ video hướng dẫn Autocad 2D 2020 cho các bạn ở xa , không tham gia được khóa học tại 2 chi nhánh của trung tâm

DVD tự học Autocad
DVD tự học autocad

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí để đăng ký khoá học Autocad
CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM
CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Email: hoccokhi.info@gmail.com
Fanpage: Học Cơ Khí
Hotline : 0336662767
Nguồn : http://hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-autocad

Khóa Học Autocad Ở Yên Bái
%d bloggers like this: