Chuyển tới nội dung
tự học autocad 3d
Trang chủ » Sách Hay » Tự học Autocad 3D tại nhà bằng bộ DVD của Học Cơ Khí

Tự học Autocad 3D tại nhà bằng bộ DVD của Học Cơ Khí

Tìm hiểu sơ lược về Autocad 3d

AutoCAD 3d là được biết đến là một phần mềm hỗ trợ con người soạn thảo và thiết kế tạo ra các bản vẽ kỹ thuật chuyên nghiệp, độc đáo. Nó còn có thể giúp bạn tái hiện các ý tưởng của mình thông qua các bản vẽ kỹ thuật 2D và 3D một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Thiết kế các bản vẽ bằng AutoCAD giúp tối ưu hiệu quả làm việc của người dùng.

Phần mềm tự học Autocad 3d online bao gồm đầy đủ các tính năng cần thiết, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Các bản vẽ được sử dụng bằng Autocad 2D , 3D rất nhanh gọn nhưng vẫn sẽ đảm bảo về độ chính xác, giúp người dùng có thể tiết kiệm tối đa không chỉ thời gian mà còn là chi phí và công sức. Giúp nâng cao năng suất làm việc và chất lượng công việc.

tự học autocad 3d
tự học autocad 3d

Vì sao cần tự học vẽ Autocad 3D

Việc sử dụng thành thạo các phần mềm Autocad đang là những yêu cầu phổ biến của hầu hết các doanh nghiệp, công ty cơ khí. Một khi thành thạo các công cụ thiết kế thì công việc hàng ngày của bạn sẽ đem lại năng suất cực kỳ cao. Và điều này sẽ giúp bạn mở ra những cơ hội mới chẳng hạn được thăng chức, lương với kỹ sư thiết kế sẽ cực kỳ hấp dẫn.

 Để thành thạo việc sử dụng phần mềm Autocad 3D bạn phải học hỏi rất nhiều bằng việc tự học hay thông qua các khóa học Autocad 3d online. Nhưng hiện nay trong thời buổi dịch bệnh Covid 19 thì không phải ai cũng đủ điều kiện chi trả cho các khóa học về phần mềm này. Hiểu được nỗi lo này trung tâm Học Cơ Khí đã biên soạn ra bộ DVD để các bạn có thể tự học Autocad 3D tại nhà.

Tự học vẽ 3D trong autocad thông qua bộ DVD của Học Cơ Khí đang là giải pháp tối ưu nhất vì nó được đảm bảo về chất lượng. Thuận tiện đối với học viên không có thời gian hay ở xa để đến học trực tiếp tại trung tâm. Bộ DVD đã được các giảng viên lựa chọn kỹ lưỡng trước khi đưa ra cho các học viên. Vì vậy bài giảng chất lượng từ kiến thức đến những video hướng dẫn kỹ năng của nó. Đảm bảo quy chuẩn đầu ra cho các học viên, tự ti hành nghề.

Khóa học autocad 3d online

Bộ DVD Tự Học Autocad 3D tại nhà của Học Cơ Khí có gì đặc biệt?

 Trung tâm Học Cơ Khí luôn đón đầu và nắm bắt được những nhu cầu và xu hướng bên ngoài thị trường để đưa ra các phương pháp học tốt nhất cho học viên của mình. Khóa học autocad điện sẽ thiết kế dựa theo mức độ từ cơ bản đến nâng cao. Vì vậy rất phù hợp cho những ai vừa mới bắt đầu. Và không cần lo lắng về vấn đề học không hiệu quả bởi giảng viên của trung tâm đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực và giảng dạy, và kinh nghiệm dày đặc. Khi sở hữu giáo trình học autocad 2020 này các bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ năng và hướng dẫn điều chỉnh bản vẽ sao cho hợp lý. Bên cạnh việc học lý thuyết các học viên còn được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế.

Giáo trình học Autocad 3D và lộ trình học hướng dẫn học autocad 3d có nội dung rõ ràng logic ,không lan man. Lý thuyết xen kẽ thực hành nên trong bài học các học viên sẽ không bị nhàm chán. Xuyên suốt quá trình học sẽ luôn có người hướng dẫn , hỗ trợ các học viên trực tiếp qua Zalo. Giúp giải đáp những thắc mắc. Chuỗi video bài giảng sẽ được Update liên tục trên kênh Youtube của Học Cơ Khí.  

Giáo trình học autocad 3d

Cùng tự học vẽ Autocad 3D với Học Cơ Khí để nâng cao tay nghề nhé !

Video buổi học autocad online

Bài đánh từ học viên trung tâm học cơ khí sau khoá học autocad :

Mời các bạn xem qua Video bên dưới Review khoá học autocad tại trung tâm học cơ khí

Các bạn ghi danh vào form bên dưới để đăng ký tham gia khóa học autocad nhé .

Lịch khai giảng Khóa học AutoCAD cơ bản

19h-21h Tối thứ 2, 4, 6 (Khai giảng hàng tháng)

19h-21h Tối thứ 3, 5, 7 (Khai giảng hàng tháng)

Thời gian đào tạo cho khóa học AutoCAD: 24h, chia làm 12 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

Ưu đãi – Học Phí cho khóa học Khóa học AutoCAD

Ngoài ra trung tâm còn có DVD bộ video hướng dẫn Autocad 2D 2020 cho các bạn ở xa , không tham gia được khóa học tại 2 chi nhánh của trung tâm

DVD tự học Autocad
DVD tự học autocad

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí để đăng ký khoá học Autocad
CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM
CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Email: hoccokhi.info@gmail.com
Fanpage: Học Cơ Khí
Hotline : 0336662767
Nguồn : http://hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-autocad

%d bloggers like this: