Chuyển tới nội dung
tự học Autocad Mechanical
Trang chủ » Sách Hay » Bạn nghĩ sao khi mình có thể tự học Autocad Mechanical tại nhà

Bạn nghĩ sao khi mình có thể tự học Autocad Mechanical tại nhà

Trước hết bạn cần hiểu rõ được mục tiêu tự học Autocad Mechanical của bạn là gì .Khi muốn tìm kiếm một nơi để bạn có thể học thì bạn nên xác định rõ ràng về mục đích học của bản thân, chẳng hạn như bạn sẽ làm gì để học Autocad một cách dễ dàng đi đúng hướng, đúng sở thích và sở trường của mình. Điều này quyết định rất lớn đến sự thành công về mục tiêu của bạn. Tiếp đến là lựa chọn lĩnh vực chuyên sâu có thể là Autocad cơ khí, Autocad kiến trúc, Autocad xây dựng… và mỗi lĩnh vực sẽ có cách dạy và thiết kế khác nhau.

AutoCAD Mechanical là gì, vì sao việc tự học lại quan trọng đến thế ?

Autocad Mechanical là công cụ phổ biến trong các lĩnh vực thiết kế, và hiện nay nhu cầu cho công việc liên quan đến Autocad Mechanical khá cao nên việc tìm kiếm cho mình một trung tâm uy tín là điều vô cùng cần thiết.

Trong thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc tự học online tại nhà đang là xu hướng và đặc biệt là với tình hình dịch bệnh covid hiện nay khiến việc tự học lại càng thêm phần quan trọng và cấp thiết. Nắm bắt được tầm quan trọng của việc tự học AutoCAD Mechanical trung tâm Học Cơ Khí đã thành lập khóa học AutoCAD Mechanical online.

tự học Autocad Mechanical
tự học Autocad Mechanical

Lộ trình tự học Autocad Mechanical sẽ như thế nào?

Đầu tiên, các bạn học viên sẽ học được cách sử dụng các lệnh hiệu chỉnh cơ bản trong Autocad như: lệnh Move, lệnh Array, lệnh Rotate,….

Tiếp theo đó là cách sử các lệnh hiệu chỉnh nâng cao : lệnh Divide, lệnh Block, lệnh Dimstyle,..

Sau đó các bạn sẽ được học sử dụng các nhóm lệnh dùng để thiết kế cơ khí : lệnh Detail view, lệnh vẽ mặt cắt, lệnh Contra Online,…

Tiếp theo đó là cách sử dụng thư viện Content của phần mềm Autocad Mechanical

Ngoài ra các học viên còn được học cách tạo và sử dụng một bản vẽ Templates…

giáo trình autocad cơ bản

Tự học Autocad Mechanical có đạt được hiệu quả cao hay không?

Chương trình tự học AtutoCAD cơ khí của trung tâm Học Cơ Khí sẽ bao gồm các bài học chi tiết. Hướng dẫn học Autocad từ A-Z,bắt đầu từ giáo trình Autocad cơ bản đến nâng cao, chỉ dạy từ những bước sơ khai nhất nên các bạn chưa biết về Autocad Mechanical vẫn có thể theo học. Trong suốt quá trình đặc biệt khóa học xen lẫn giữa lý thuyết và thực hành, nói cách khác thì các bạn sẽ được thực hành bằng những bài tập có liên quan đến nội dung lý thuyết của ngày trước. Và sẽ luôn có người hướng dẫn , hỗ trợ các học viên trực tiếp qua Zalo, giúp giải đáp những thắc mắc.

Sau mỗi buổi học sẽ có các bài tập và kiểm tra để các học viên ôn bài và thống kê lại toàn bộ bài học. Việc tự học sẽ không mơ hồ chán nản vì đã luôn có những giảng viên nhiệt tình tâm huyết với những kiến thức chuyên môn cao cùng đồng hành với các học viên trong xuyên suốt quá trình tự học của mình.

Trung tâm hỗ trợ học viên khi gặp khó khăn trong quá trình học nếu có vấn đề, không hiểu bài, chưa thực hành được.. Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khi bạn học xong nhưng vẫn chưa cứng tay nghề.

Với những điều tuyệt vời trên thì việc tự học Autocad Mechanical sẽ không còn mối e ngại nào nữa đúng không. Nhanh tay sở hữu ngay một khóa học cho mình nhé!

Video buổi học autocad online

Bài đánh từ học viên trung tâm học cơ khí sau khoá học autocad :

Mời các bạn xem qua Video bên dưới Review khoá học autocad tại trung tâm học cơ khí

Các bạn ghi danh vào form bên dưới để đăng ký tham gia khóa học autocad nhé .

Lịch khai giảng Khóa học AutoCAD cơ bản

19h-21h Tối thứ 2, 4, 6 (Khai giảng hàng tháng)

19h-21h Tối thứ 3, 5, 7 (Khai giảng hàng tháng)

Thời gian đào tạo cho khóa học AutoCAD: 24h, chia làm 12 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

Ưu đãi – Học Phí cho khóa học Khóa học AutoCAD

Ngoài ra trung tâm còn có DVD bộ video hướng dẫn Autocad 2D 2020 cho các bạn ở xa , không tham gia được khóa học tại 2 chi nhánh của trung tâm

DVD tự học Autocad
DVD tự học autocad

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí để đăng ký khoá học Autocad
CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM
CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Email: hoccokhi.info@gmail.com
Fanpage: Học Cơ Khí
Hotline : 0336662767
Nguồn : http://hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-autocad

Khóa Học Autocad Ở Yên Bái

%d bloggers like this: