Chuyển tới nội dung
Tự Học Autocad
Trang chủ » Sách Hay » Tự học Autocad Hiệu Quả – DVD Học Cơ Khí Chất Lượng

Tự học Autocad Hiệu Quả – DVD Học Cơ Khí Chất Lượng

Tự học Autocad đối với hiện nay rất dễ vì có khá nhiều nguồn tài liệu ở khắp mọi trang mạng xã hội, với autocad là một phần mềm cực kỳ phổ biến hiện nay, nó có mặt hầu như tất cả những công ty lớn nhỏ trên cả nước và toàn thế giới. Chức năng của autocad có thể giúp bạn hoàn thành một bản vẽ nhanh hơn, thậm chí nhanh hơn cả trăm lần đối với thiết kế bằng tay. Autocad là nơi để người vẽ thực hiện ý tưởng lên và dễ dàng hình dung giao diện của nó, nhờ vậy mà những góc cạnh khó đều có thể dễ dàng chỉnh sửa và chia tỉ lệ hợp lý. 

Khi thành thạo, bạn sẽ trở thành một kỹ sư chuyên nghiệp mà bao doanh nghiệp thèm khát. Nhưng để làm được điều đó, đầu tiên bạn phải tham gia một khóa học autocad để rèn luyện các kiến thức cơ bản đến nâng cao, đặc biệt là bộ dvd tự học autocad của trung tâm Học Cơ Khí.

Bộ dvd tự học autocad của Học Cơ Khí khá chất lượng, rất tiện đối với học viên không có thời gian để học trực tiếp. Bộ dvd được các giảng viên lựa chọn và đưa ra cho các học viên, vì vậy bài giảng chất lượng từ kiến thức đến những video hướng dẫn kỹ năng của nó. Đảm bảo học viên có thể thực hành được ngay. 

Tự Học Autocad
Tự Học Autocad

Vì Sao Nên Đăng Ký Dvd Tự Học Autocad

Khi tự học autocad 3d, ngoài việc bạn sẽ có kiến thức và kỹ năng, thì khi thành thạo các công cụ thiết kế, bạn sẽ có thể tạo ra năng suất cực kỳ cao. Và điều này sẽ giúp bạn có cơ hội được thăng chức, lương với kỹ sư thiết kế sẽ cực kỳ hấp dẫn.

Ngoài ra, về các kỹ năng bạn đã thành thạo thì sẽ có rất nhiều công việc phụ phù hợp, có thể nhận vẽ thuê, hay công việc thiết kế tại nhà, và cả thời gian rảnh rỗi trong công việc. Những công việc này sẽ giúp bạn có thêm thu nhập phụ, và khi sản phẩm của bạn tốt, sẽ nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Với những công ty, hay phòng thiết kế chuyên nghiệp. Luôn đòi hỏi nhân viên của mình phải có những kỹ năng cực kỳ thành thạo và sáng tạo. Vì vậy, việc học autocad là một điều cực kỳ cần thiết. Khi năng lực của bạn tốt, thì có nhiều cơ hội hơn trong môi  trường thiết kế này.

Đối với sinh viên trường đại học, rất khó để bạn hiểu hết phần mềm này, và ngay cả thiết kế cơ bản cũng không thể dễ dàng. Bởi kiến thức trên giảng đường rất ít, sinh viên ít thực hành cơ bản. Vì vậy, để làm đồ án và bài luận thì sinh viên cũng cần phải học Autocad.

Như vậy, đối với kỹ sư và sinh viên đại học thì autocad luôn là phần mềm bắt buộc bạn phải học và biết sử dụng. Đây cũng chính là phần mềm giúp cho công việc bạn ổn định hơn trong tương lai.

Tự học Autocad
Tự học Autocad

Đối Tượng Phù Hợp Với Dvd Tự Học Autocad?

Khóa học sẽ phù hợp với:

 • Sinh viên các lĩnh vực cơ khí, kiến trúc, xây dựng, điện, thiết kế nội gia công… hay những lĩnh vực cao hơn, thì cũng cần phải thành thạo phần mềm autocad trước.
 • Người đang đi làm đã có tiếp xúc với phần mềm nhưng vẫn chưa thành thạo và chuyên nghiệp. Thiết kế còn yếu và chưa tạo ra năng suất cao trong công việc.
 • Những người làm việc không liên quan đến thiết kế, nhưng đam mê và muốn chuyển hướng sang công việc này.
 • Kỹ sư tại các lĩnh vực, muốn chuyên nghiệp hơn trong việc xuất bản vẽ và thiết kế độc đáo. Nhưng thời gian hạn hẹp, không có lịch cụ thể để học tại trung tâm.
 • Người mới bắt đầu học, nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu.
 • ….

Cho dù là bất kỳ đối tượng nào, đều có mục đích cá nhân cho việc học hay công việc của mình thì đều có thể mua dvd tự học của trung tâm.

Tự học autocad 3D
Tự học autocad 3D

Lý Do Nên Mua Bộ Dvd Tự Học Autocad Tại Nhà Của Học Cơ Khí?

Học Cơ Khí luôn nắm bắt được nhu cầu và xu hướng của ngoài thị trường để đưa ra các phương pháp học tốt nhất cho học viên của mình. Vì vậy, khi mua khoá học tại nhà, bạn sẽ được hướng dẫn học một cách hiệu quả. 

Các bài giảng đều thiết kế dựa theo mức độ từ cơ bản đến nâng cao, vì vậy rất phù hợp cho những ai vừa mới bắt đầu, và không cần lo lắng về vấn đề học không hiệu quả.

Giảng viên trung tâm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực và giảng dạy, và kinh nghiệm dày đặc. Cho nên bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ năng và hướng dẫn điều chỉnh bản vẽ sao cho hợp lý. Ngoài ra, còn được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế.

Thời lượng buổi học rõ ràng, kết hợp với kiến thức vừa đủ. Đảm bảo học viên luôn tiếp cận được bài giảng và hiểu được bài.

Sau khi học buổi lý thuyết, sẽ được cung cấp các bài tập thực hành thực tế free. Các bài tập có mức độ cơ bản đến nâng cao, và rất nhiều bài tập để bạn rèn luyện thêm. Nên chỉ cần chăm chỉ, sẽ rất nhanh bạn nắm được những kỹ năng thiết kế cơ bản và chuyên nghiệp.

Ngoài ra còn được tặng miễn phí một vài giáo trình, tài liệu đi kèm như:

Tự học autocad online
Tự học autocad online
 • Tự học autocad 2007 pdf
 • Tự học autocad 2010 pdf
 • Tự học autocad 2015 pdf
 • Tự học autocad 2016 pdf
 • Tự học autocad 2017 pdf
 • Tự học autocad 2018 pdf
 • Tự học autocad 2019 pdf
 • Tự học autocad 2020 pdf

Đăng ký ngay để được hỗ trợ đăng ký khoá học nhé!!

Video buổi học autocad online

Bài đánh từ học viên trung tâm học cơ khí sau khoá học autocad :

Mời các bạn xem qua Video bên dưới Review khoá học autocad tại trung tâm học cơ khí

Các bạn ghi danh vào form bên dưới để đăng ký tham gia khóa học autocad nhé .

Lịch khai giảng Khóa học AutoCAD cơ bản

19h-21h Tối thứ 2, 4, 6 (Khai giảng hàng tháng)

19h-21h Tối thứ 3, 5, 7 (Khai giảng hàng tháng)

Thời gian đào tạo cho khóa học AutoCAD: 24h, chia làm 12 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

Ưu đãi – Học Phí cho khóa học Khóa học AutoCAD

Ngoài ra trung tâm còn có DVD bộ video hướng dẫn Autocad 2D 2020 cho các bạn ở xa , không tham gia được khóa học tại 2 chi nhánh của trung tâm

DVD tự học Autocad
DVD tự học autocad

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí để đăng ký khoá học Autocad
CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM
CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM
Email: hoccokhi.info@gmail.com
Fanpage: Học Cơ Khí
Hotline : 0336662767
Nguồn : http://hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-autocad

Khóa Học Autocad Ở Yên Bái
%d bloggers like this: