Chuyển tới nội dung
tự học catia surface cơ bản
Trang chủ » Sách Hay » Tự Học Catia Surface Cơ Bản  – Học Cơ Khí

Tự Học Catia Surface Cơ Bản  – Học Cơ Khí

Bạn đang tìm một khóa học catia surface? Bạn muốn tự học catia surface cơ bản nhưng sợ kiến thức quá khó, không theo kịp? Tìm một nơi giảng dạy học thiết kế catia surface uy tín để học những khó quá? Làm sao để học một cách hiệu quả và sớm đi làm?…

Không để các bạn phải chờ lâu, nội dung của bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp mọi thắc mắc. Đặc biệt chúng tôi sẽ giới thiệu đến một khóa học catia surface của trung tâm Học Cơ Khí, trung tâm uy tín nhất hiện nay. Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu về catia surface nhé.

Catia surface là gì?

Catia surface là phần mềm hỗ trợ thiết kế các sản phẩm chi tiết phức tạp như xe máy, ô tô, tàu thuyền, máy bay và đồ gia dụng…

tự học catia surface cơ bản
tự học catia surface cơ bản

Là phần mềm xây dựng kiến thức chuẩn về các hình dạng như bề mặt smooth, đường cong,… khi áp dụng được những hình dạng đó có thể dễ dàng xây dựng bề mặt chi tiết và có độ thẩm mỹ cao.

Vì Sao Nên Đăng Ký Dvd Tự Học Catia surface

Khi tự học catia surface cơ bản, bạn sẽ được tiếp cận nhiều kiến thức mới do trung tâm biên soạn cực hay, chất lượng và kỹ năng thiết kế cũng dần được cải thiện hơn. Chính vì thế, khi tổng hợp hết các kiến thức đó, cùng với sự cần cù rèn luyện bài tập thường xuyên thì rất nhanh có thể làm chủ phần mềm này.

Đến khi đó, bạn có thể dễ dàng thiết kế các loại sản phẩm một và hình thành sản phẩm một cách độc đáo từ ý tưởng của mình. Học catia surface nâng cao còn giúp bạn có cơ hội đảm nhận nhiều dự án lớn, thiết kế nhanh và tạo ra năng suất cao trong công việc. Điều này chính là ưu điểm để bạn có thể các doanh nghiệp để mắt đến, có tương lai và mức lương hấp dẫn. 

Không dừng lại ở đó, bạn có thể tận dụng được kỹ năng của mình và đảm nhận nhiều công việc khác như: nhận thiết kế thuê, tự linh hoạt công việc tại nhà, hoặc đảm nhận các dự án lớn cho doanh nghiệp đưa ra. Bạn sẽ có thêm một nguồn thu nhập riêng, và khi đó bạn sẽ có nhiều mối kinh doanh từ việc thiết kế và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng của mình.

Học Catia surface nâng cao

Dù làm việc ở bất kỳ nơi đâu, doanh nghiệp hay khách hàng của bạn cũng luôn yêu cầu bạn phải có năng lực, để tạo ra các sản phẩm có giá trị và đáp ứng nhu cầu của họ. Vì vậy, việc học lớp đào tạo catia surface là một điều cực kỳ cần thiết. 

Hơn hết, việc học catia 2D, học catia 3D cơ khí đối với các bạn sinh viên học trên giảng trường đại học sẽ rất khó để thành thạo được. Những kiến thức được học rất hạn chế, do lịch học trên trường quá ít, ít bài tập thực tế nên hầu hết các bạn tìm cho mình một lớp học catia surface ở bên ngoài thì mới có thể đi xin việc làm sau khi ra trường được.

Như vậy, nếu muốn có công việc ổn định và tươi sáng thì cho dù bạn là sinh viên, hay kỹ sư cũng cần phải đầu tư một lượng kiến thức về phần mềm này thì mới có cơ hội được.

Đối Tượng Phù Hợp Với Dvd Tự Học Catia Surface?

Đối với khóa học này, bất kỳ đối tượng nào cũng có thể học. Đáp ứng cho từng nhu cầu riêng của mỗi người mà có thể mua dvd hoặc đăng ký khóa học tại Học Cơ Khí.

Ngoài ra, Học Cơ Khí còn có các hình thức học như: 

 • Học Catia surface online do giảng viên hướng dẫn.
 • Dvd tự học catia surface được trung tâm biên soạn bộ video và bài tập riêng.
 • Học trực tiếp tại trung tâm, trụ sở chính tại tp HCM.

Nội dung của khóa tự học catia surface gồm có:

 1. Hướng dẫn các lệnh surface trong Catia 
 2. Hướng dẫn bài tập catia surface
 3. File bài tập thực hành
 4. Tài liệu – Giáo trình
Dvd tự học Catia Surface

Lý Do Nên Mua Bộ Dvd Tự Học Surface Tại Nhà Của Học Cơ Khí?

Là trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo hàng nghìn kỹ sư ở các lĩnh vực khác nhau,  luôn hiểu tâm lý của học viên và những nhu cầu cần thiết khi đến với các khóa học tại đây. Chính vì thế, Học Cơ Khí mong muốn đưa ra nhiều phương pháp học hiệu quả nhất đến học viên của mình. Chính vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều khi được giảng viên hướng dẫn cách học một cách hiệu quả nhất.

Đặc biệt, video bài giảng được thiết kế phù hợp cho những bạn vừa mới tham gia học, nội dung trải đều và từ cơ bản đến nâng cao. Đảm bảo sẽ không bị chạy quá nhanh về kiến thức, mà có thể nắm bắt trọn vẹn và hiểu sâu hơn nhờ bộ bài tập do trung tâm cung cấp.

Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy. Bạn sẽ được giảng viên chia sẻ nhiều kiến thức thực tế, được hướng dẫn và những kiến thức đó không có trong giáo trình mà là kinh nghiệm từ công việc.

Quá trình học được theo dõi thường xuyên. Thời lượng học vừa phải, giúp học viên vừa có thể nắm vững kiến thức, vừa nhớ lâu hơn. Chỉ cần sự cần cù và chịu khó đầu tư thời gian học cho lĩnh vực này, kết hợp với giáo trình từ Học Cơ Khí sẽ rất nhanh thành công.

Chính vì thế, nếu bạn đang quan tâm về khóa tự học catia surface thì nhanh tay đăng ký để được hỗ trợ đăng ký khoá học nhé!!

1 Buổi Học Catia tại trung tâm Học Cơ Khí

Khoá học Solidworks online

Nội dung khóa học thiết kế Catia cơ bản

STTGIỚI THIỆUSỐ BUỔICHÚ THÍCH
1PHẦN 1: GIỚI THIỆU TỔNG QUAN– Giới thiệu chung về catia- Ứng dụng của Catia, các môi trường làm việc- Giới thiệu thư viện, phím tắt, sử dụng chuột- Thiết lập giao diện làm việc chuyên nghiệp- Chia sẽ tài liệu liên quan02Giới thiệu qua về mô hình sẽ thực hành vẽ
2PHẦN 2: MÔI TRƯỜNG VẼ- Môi trường phác thảo sketch 2D- Các thanh công cụ- Thiết kế theo tham số Parameters.- Mô phỏng 2D trước khi xây dựng mô hình 3DTập trung những công cụ cần thiết
3PHẦN 3: MÔ HÌNH HÓA 3D CHI TIẾT VÀ CỤM CHI TIẾT- Các thanh công cụ tạo hình và đặc tính- Các phương pháp hiệu chỉnh- Thiết kế theo Body – Assembly- Lấy vật liệu và tính khối lượng- Thực hành bài tập05– Vẽ theo các phương pháp chuyên nghiệp- Tập trung vẽ các chi tiết trong mô hình
4PHẦN 4: LẮP RÁP VÀ MÔ PHỎNG- Lắp ráp các chi tiết, cụm chi tiết cấu thành máy- Tạo Scenes lắp ráp theo cụm03 
5PHẦN 5: XUẤT BẢN VẼ 2D – DRAFTING- Xuất bản vẽ lắp, bản vẽ chi tiết, yêu cầu dung sai,…- Xậy dựng bản vẽ kỹ thuật02– Xuất bản vẽ chi tiết

Nội dung khóa học thiết kế Catia nâng cao

STTGIỚI THIỆUSỐ BUỔICHÚ THÍCH
1PHẦN 1:THIẾT KẾ TẤM – GENERATIVE SHEETMETAK DESIGN- Làm quen với câu lệnh- Thực hành thiết kế tấm03Vẽ một số mãng hông. Một số bản vẽ liên quan đến KLT
2PHẦN 2:THIẾT KẾ KHUNG GIÀN – STRUCTURE DESIGN- Giới thiệu câu lệnh- Phương pháp tối ưu thiết kế khung- Thiết kế khung từ Sketch 3D- Thực hành02Tập trung chủ yếu vẽ các mảng khung xương thùng ô tô, bàn ghế
3PHẦN 3: THIẾT KẾ MẶT – GENERATIVE SURFACE- Giới thiệu môi trường, câu lệnh- Các phương pháp thiết kế mặt- Thực hành thiết kế mặt, surface04  
4PHẦN 4: vẼ TỔNG HỢP- Làm mô hình thực tế- Xuất bản vẽ và dim kích thước dung sai, bản vẽ Kim loại Tấm03 
Dưới đây là đánh giá của học viên sau khoá học Catia tại trung tâm :

DVD tự học solidworks cho các học viên ở xa và các bạn bận công việc và không thể tham gia lớp theo giờ.

DVD tự học solidworks
DVD video solidworks nâng cao

Ngoài ra còn có DVD hướng dẫn học thiết kế Catia – CƠ BẢN ( bấm vào hình để xem chi tiết DVD)

DVD hướng dẫn học thiết kế Catia – SURFACE ( bấm vào hình để xem chi tiết DVD)

Để mua DVD xin điền vào Form bên dưới

Học viên được tặng kèm như sau

 • Giáo trình Catia
 • Bộ bài tập để thực hành
 • Các tài liệu liên quan đến ngành cơ khí, thiết kế
 • Các video hướng dẫn căn bản để ôn lại tại nhà

Học phí của khóa học Catia

Cơ bản 1.800.000 VNĐ (Sinh viên được giảm 300k)

Nâng cao 2.300.000 VNĐ (Sinh viên được giảm 300k)

Học phí 1 kèm 1 : Cơ bản 3.500.000vnd, Nâng cao 4.500.000vnd

Ưu đãi dành cho khóa học thiết kế Catia

⬇️ Giảm 10% học phí khi đăng ký theo nhóm 5 người trở lên.

⬇️ Giảm 10% học phí khi đăng ký 02 khóa học trở lên.

⬇️ Tặng giáo trình Catia và tài liệu catia hướng dẫn rõ từng chi tiết.

⬇️ Bài tập thực hành Catia tại nhà

Lịch khai giảng khoá học catia

Tại chi nhánh Tân Phú

✅ Khóa học Catia cơ bản
19h-21h Tối thứ 3, 5, 7

✅ Khóa học Catia nâng cao
19h-21h Tối thứ 2, 4, 6

Tại chi nhánh Thủ Đức

✅ Khóa học Catia cơ bản
19h-21h Tối thứ 2, 4, 6

✅ Khóa học Catia nâng cao
19h-21h Tối thứ 3, 5, 7

Xem bảng dưới để biết được lịch khai giảng của các khoá học Catia
Đăng ký ghi danh khoá học Catia tại link dưới :
Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí
Trung tâm học cơ khí

Liên hệ Trung tâm Học Cơ Khí

CN1: 68/12 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM

CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Email: hoccokhi.info@gmail.com

Fanpage: Học Cơ Khí

Hotline : 0336662767

Nguồn : http://www.hoccokhi.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-catia

%d bloggers like this: