Chuyển tới nội dung
Tự học NX
Trang chủ » Sách Hay » Cách tự học NX hiệu quả

Cách tự học NX hiệu quả

Phần mềm NX là một phần mềm phổ biến nhất hiện nay. Nó hỗ trợ thiết kế trên hầu hết các ứng dụng của CAD, CAM và CAE. Chính vì thế nó tạo ra một môi trường thiết kế tối ưu và khả năng đồng bộ hoá cao. Phần mềm này luôn được đổi mới và cập nhật để trở thành một trong ba phần mềm mạnh nhất hỗ trợ thiết kế. Chính vì quyết định sáp nhập với I-Deas đã giúp cho phần mềm NX có thể vươn lên đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế CAD, CAM và CAE. Chính vì những ưu thế nổi trội của NX nên nó được sử dụng ở nhiều công ty lớn của Mỹ, Nhật,… Và ngày nay phần mềm NX này cũng được sử dụng ở các công ty ở Việt Nam vì nó quá hữu ích.

Tự học NX
Tự học NX

Những lợi ích của phần mềm NX

Phần mềm NX mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Nó giúp hỗ trợ giải quyết hầu hết những vấn đề thường gặp phải trong thiết kế. Từ đó, sẽ giúp chất lượng của sản phẩm được tốt hơn, tăng hiệu suất hơn và tối ưu hoá sản phẩm hơn. Nhờ công cụ hỗ trợ Synchronous nên việc thiết kế trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp tính năng cho phép người sử dụng có thể dễ dàng chỉnh sửa bản thiết kế từ những thiết kế cũ. Từ đó sẽ giúp quá trình thiết kế được tối ưu và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Một điều đặc biệt của phần mềm NX là cho phép liên kết các dữ liệu từ các nguồn khác nhau. Điều này có nghĩa là nếu đối tác của công ty thiết kế sản phẩm từ các phần mềm khác như Solidwork, Catia hoặc Inventor thì người dùng NX có thể mở trực tiếp phần mềm và chỉnh sửa luôn. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian khi không phải chuyển đổi dữ liệu từ các ứng dụng. Bên cạnh đó, việc thiết kế trên nhiều ứng dụng CAD, CAM và CAE như thế sẽ giúp tối ưu hoá sản phẩm và công việc thiết kế sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu suất hơn. Với những tính  năng đặc biệt này nên nó ngày càng phổ biến ở các doanh nghiệp.

Phần mềm NX
Phần mềm NX

Những lợi ích của việc tự học NX

Tự học NX sẽ giúp người học tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn. Việc học NX qua đĩa DVD sẽ giúp người học có thể chủ động hơn trong quá trình học tập. Người học có thể học ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khoảng thời gian nào rãnh. Việc chủ động như thế sẽ giúp việc học được diễn ra một cách hiệu quả hơn và khả năng tiếp thu sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra, việc học thông qua DVD cho phép các bạn dễ dàng xem lại bài giảng nếu lỡ quên cách sử dụng phần mềm. Một điều đặc biệt là chất lượng khi học qua DVD không khác gì so với học tại trung tâm. Các bạn vẫn có khả năng thi đậu chứng chỉ NX quốc tế. Và việc sở hữu tấm bằng quốc tế sẽ rất có giá trị cho công việc ở hiện tại cũng như tương lai của các kỹ sư đã và đang làm việc trong lĩnh vực thiết kế cơ khí.

Siemens plm NX
Siemens plm NX

DVD học NX của trung tâm Học Cơ Khí

Trung tâm Học Cơ Khí đã biên soạn ra DVD tự học NX dành cho những bạn đang học hoặc đang làm việc liên quan đến thiết kế kỹ thuật, cơ khí,… Phần mềm này có nhiều phiên bản khác nhau như Siemens plm NX, NX9, Siemens NX 11,… Chính vì thế trong DVD học NX của trung tâm Học Cơ Khí có chỉ ra những điểm khác nhau của các phiên bản và cách ứng dụng để các bạn dễ dàng phân biệt và dễ ứng dụng ở những phiên bản khác nhau.

Chính vì thế, nếu bạn đang tìm cho mình cách tự học NX hiệu quả nhất, thì hãy liên hệ ngay với trung tâm Học Cơ Khí để sở hữu cuốn DVD học NX đầy đủ và chất lượng nhất.

%d bloggers like this: